Dự án -> Thiết kế phòng giám đốc GDMB13

Nếu cho rằng sự đơn giản sẽ khiến thiết kế phòng giám đốc cao cấp trở nên khô khan, nhàm chán thì chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây

Qua những hình ảnh này, Nội thất Miền Bắc đã chứng minh sự đơn giản trong thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp hoàn toàn có thể đem lại vẻ tươi mới, linh hoạt đầy bất ngờ cho văn phòng làm việc.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian mở phóng khoáng

Nhìn một cách tổng thể, có thể thấy không gian phòng giám đốc không hề có nhiều đồ trang trí. Tất cả chỉ dừng lại ở một vài bức tranh đen trắng nghệ thuật. Tuy nhiên, với khung cửa sổ cỡ lỡn, toàn bộ căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Chính nguồn năng lượng dồi dào này đã khiến nơi làm việc căng thẳng của lãnh đạo trở nên thoáng đãng, thoải mái hơn. Từ đó, Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dành cho giám đốc có thể đem lại một môi trường lý tưởng cho người lãnh đạo tạo nên những bước đột phá trong công việc.

Sự trải nghiệm độc đáo với những gam màu thú vị

Mặc dù sử dụng đen và trắng là gam màu chủ đạo nhưng sắc cam mới là gam màu nổi bật nhất trong không gian làm việc của giám đốc. Theo nhiều nghiên cứu, màu cam có thể kích thích sự nhiệt huyết, giúp người lãnh đạo có thêm cảm hứng và năng lượng làm việc. Bên cạnh đó, gam màu cam còn góp phần trung hòa sự đối lập mạnh mẽ giữa đen và trắng, đồng thời lại tôn vinh nét cá tính hiện đại, năng động của văn phòng giám đốc.

Trước sự nổi bật của màu cam, kiến trúc sư chỉ sử dụng sofa tiếp khách màu be nhằm làm dịu bầu không khí trong phòng, tạo nên một “nốt trầm” tinh tế đem lại sự thư thái, dễ chịu cho giám đốc.

Tuy hình thành từ những yếu tố rất đơn giản song Nội thất Miền Bắc lại có thể sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tạo nên những điểm nhấn khác biệt, mang đậm dấu ấn riêng cho thiết kế phòng làm việc dành cho giám đốc. Đó chính là lý do khiến Miền Bắc trở nên vượt trội giữa hàng trăm đơn vị thiết kế khách.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bởi Miền Bắc luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và cung cấp mọi thông tin về nội thất văn phòng mà quý khách quan tâm. Chúng tôi cũng sẵn sàng đồng hành cùng quý khách tạo nên những văn phòng làm việc hiện đại, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, đến với Nội thất Miền Bắc, quý khách sẽ được sở hữu những không gian làm việc mang đậm dấu ấn phong cách của chính quý khách.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn