Dự án -> Thiết kế phòng giám đốc GDMB14

Mẫu phòng giám đốc cao cấp với ý tưởng về một không trẻ trung, năng động theo phong cách đơn giản mang hơi thở hiện đại mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần

Mang đến môi trường làm việc tốt nhất cũng như tạo ra ấn tượng tốt nhất với các với các vị khách hàng và đối tác khi đến với công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp của nội thất Miền Bắc

Đơn giản, sàn trọng với  không gian thiết kế phòng giám đốc cao cấp

Phòng làm việc giám đốc được thiết kế theo phong cách đơn giản từ màu sắc, nội thất đến trang trí. Không gian nhẹ nhàng, trẻ trung với gam màu trắng kết hợp với màu xám và một số gam màu nhấn nổi bật.

Bàn giám đốc với thiết kế rất đơn giản từ chất liệu gỗ công nghiệp lết hợp với ghế da giám đốc sang trọng. Tủ tài liệu phòng giám đốc trở thành điểm nhân thị giác của không gian với logo công ty nổi bật.

 

Không gian nội thất thiết kế phòng làm việc của giám đốc với sự tiết chế các chi tiết trang trí và nội thất tập trung vào sự các tân hình khối với các đường vuông góc cắt nhau đầy phóng khoáng. Sàn gỗ với chất liệu gỗ mộc mạc kết hợp với trần thạch cao tạo ra một phông nền hoàn hảo cho các sáng tạo thiết kế nội thất phòng giámđốc này.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp sang trọng, lịch lãm

Không gian tư vấn thiết kế phòng giám đốc cao cấp được tạo nên bởi các vách ngăn nhôm kính. Giám đốc có thể ngắm nhìn khung cảnh xung quanh văn phòng của mình thông qua các tấm kính chịu lực lớn trong văn phòng, giúp thư giãn và giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực của công việc. Để tránh sự đơn điệu các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế tủ trưng bày kỷ niệm chương và đèn trần màn đến sự sang trọng cho không gian làm việc của giám đốc.

Không gian sofa tiếp khách trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dành cho giám đốc này theo phong cách đơn giản, lịch lãm với chất liệu da cao cao cấp, 1 sofa lớn 1,2 m và 2 ghế phụ hướng tầm nhìn ra không gian bên ngoài. Bàn tiếp khách chất liệu kính, nhỏ nhắn đặt bình hoa mang đến sự vui tươi cho căn phòng.

Với đội ngũ  kiến trúc sư có nhiều kinh nghiêm, nhạy cảm với xu hướng và được đào tạo bài bản về kiến trúc. Chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng của mình những mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp chất lượng nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn