Dự án -> Thiết kế phòng giám đốc GDMB16

Tổng thể dự án phòng giám đốc cao cấp, sang trọng đem đến một không gian cao cấp, lịch lãm luôn nhận được sự yêu thích của các doanh nhân tại Việt Nam.

Dưới đây là 4 phối cảnh của mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp theo phong cách cổ điển do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện.

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, sang trọng với chất liệu gỗ công nghiệp

 

Diện tích không gian khá hẹp nên các kiến trúc sư của chúng tôi đã tư vấn cho nhà đầu tư phong cách đơn giản, cổ điển để tạo hiệu ứng thoáng và sang trọng cho không gian làm việc của lãnh đạo.

Căn phòng được khoác lên mình gam màu nâu trầm rất tinh tế tế từ nội thất và các mảng miếng trang trí chất liệu Laminate vừa sang trọng vừa có độ bền cao cho thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này.

Bàn làm việc nhỏ gọn, gắn thêm kệ để tài liệu và bàn phụ, kết hợp với ghế xoay da nhập khẩu cùng với 2 chiếc ghế chân quỳ. Đằng sau chỗ ngồi của giám đốc là chiếc tủ tài liệu âm tường cõ lớn, kéo dài hết diện tích bề ngang của căn phòng. Tủ tài liệu để lưu trữ hồ sơ, sách và các kỷ vật ý nghĩa đối với chủ nhân của nó.

 

Các đường viền với các góc vuông khỏe khoắn cá tính kết hợp với trần xuyên sáng, đèn âm trần mang đến một không gian đầy cảm hứng và năng lượng.

 

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với diện tích nhỏ, hẹp

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc lãnh đạo này bao gồm 1 của chính và một cửa sổ lớn nhìn ra không gian. Vì diện tích khá hạn chế nên các kiến trúc sư của chúng tôi tập trung vào các đường nét và không gian, đồng thời giảm thiểu các chi tiết trang trí cũng như nội thất để đảm bảo không gian thoáng rộng nhất cho thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấpnày.

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc  cao cấp cho không gian hẹp

Và cũng vì vậy, sofa tiếp khách của giám đốc cũng theo đó mà nhỏ gọn tối giản. Hai chiếc sofa màu be được xếp song song quay về phía bàn làm việc của giám đốc, kết hợp với một chiếc bàn kính có khích thước nhỏ gọn và bình hoa sinh động.

Các bức tranh phong cảnh được chúng tôi thiết kế trên mảng tường trắng mang đến những ấn tượng vui tươi kết hợp với các các chậu cây cảnh làm giảm bớt sự đơn điệu cũng như mang đến những giây phút thoải mái, giảm bớt căng thẳng và áp lực công việc cho giám đốc.

Trong phòng cũng được sắp xếp thêm những vật dụng cần thiết như bình nước uống phục vụ như cầu cần thiết của lãnh đạo.

Nhìn chúng với một diện tích nhỏ và kinh phí rất tiết kiệm các kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình mẫu thiết kế văn phòng sang trọng dành cho giám đốc theo phong cách cổ điển rất thành công.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn