Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy, sang trọng, hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy tạo không gian riêng tư và độc lập giúp lãnh đạo tập trung làm việc là điều cực kỳ quan trọng đối với các công ty hiện nay. Văn phòng giám đốc phải được bố trí nội thất hợp phong thủy để tránh những ảnh hưởng xấu đền tài lộc của công ty và sự nghiệp của lãnh đạo. Hãy cùng Thiết kế nội thất Miền Bắc tham khảo những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến thiết kế nội thất phòng giám đốc để có thêm thông tin hữu ích.

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy, hiện đại

 

Vị trí phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy, hiện đại

Vị trí phòng làm việc giám đốc phải là nơi đẹp nhất công ty, có tầm nhìn ra ngoài đẹp. Nên đặt ở vị trí trong cùng văn phòng để có tầm nhìn bao quát của nhà quản lý. Hãy tìm hiểu thật kỹ vị trí và hướng văn phòng để đưa ra quyết định phù hợp nhất giúp phòng lãnh đạo hợp phong thủy, tránh những sát khi không có lợi xâm nhập vào.

 


Không gian phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy với các  đồ nội thất cần được bài trí một cách khoa học, thể hiện uy quyền của lãnh đạo, đồng thời cũng thể hiện được phong thái làm việc chuyên nghiệp của giám đốc trước đối tác và khách hàng. Các nội thất trong phòng cần được tối giản nhất, chỉ sử dụng những nội thất thực sự cần thiết để tạo sự thông thoáng, tránh các yếu tố rườm rà cho căn phòng.

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy, sang trọng

Hướng ngồi và bàn làm việc

Trước tiên nên dựa vào cung mệnh của giám đốc và hướng văn phòng để thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy. Xác định hướng ngồi lãnh đạo hợp phong thủy, đặc biệt kiêng kỵ hướng ngồi quay lưng lại với cửa chính sẽ tạo nên thế bị động, tâm lý không ổn định, luôn thấy bất an; ngồi giữa căn phòng sẽ tạo nên cảm giác bị cô lập trong khi làm việc.

Bàn làm việc giám đốc nên có vị trí chéo với cửa ra vào để tạo thế phong thủy tốt nhất, tránh các tập âm, sát khí không tốt xâm nhập trực tiếp. Nên kê bàn tại vị trí gần cửa sổ để nhận được ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và nguồn năng lượng dương cho phòng làm việc.

Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy cho giám đốc công ty, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế chi tiết nhất cùng với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất hiện nay.

>>> Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.


 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn