Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy cho doanh nghiệp

Đối với mỗi cơ quan, đơn vị việc thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy là một vấn đề hết sức được coi trọng, đặc biệt là thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy.

Thiết kế văn phòng nói chung và thiết kế nội thất phòng làm việc của nhà lãnh đạo nói riêng cần dựa trên nguyên tắc hợp với tuổi của nhà lãnh đạo doanh nghiệp đó, theo quan niệm phong thủy thì đó chính là nền tảng giúp cho mọi hoạt động của doanh nghiệp được tinh thông, thuận lợi, phát triển và vươn đến tầm cao. Điều này đòi hỏi các nhà thiết kế của  Thiết kế Nội thất Miền Bắc không chỉ am hiểu về các nguyên tắc về kiến trúc, phong thủy, mà còn phải khéo léo kết hợp chúng vào trong thiết kế sao cho thật hài hòa, hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng sử dụng.


Tính cấp thiết của việc thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy


Thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thất bại hay thành công trong sự nghiệp của vị giám đốc.
Phòng làm việc giám đốc đươc bố trí hợp phong thuỷ, đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn, tư duy logic hơn, sáng tạo trong giải quyết công việc, luôn đưa lại thành công cho vị giám đốc.


Mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp, hợp phong thủy


Cần lưu ý điều gì khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hợp phong thủy?


Về địa thế theo quan niệm tâm linh thì phòng làm việc phải tránh xa những nơi có âm khí nặng như: Chùa chiền, miếu mạo, các bệnh viện, trại giam, tòa án… Đây là những nơi có âm khí cao, không phù hợp để làm kinh doanh.


Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng, hợp phong thủy
Khi thiết kế phòng giám đốc bên cạnh các yế tố sang trọng, chuyên nghiệp thì yếu tố phong thủy cũng rất được coi trọng


Thiết kế nội thất phòng làm việc của giám đốc không nên quá sáng, hay quá tối, điều này khiến lãnh đạo của bạn sẽ bị suy nhược thần kinh, ảnh hưởng đến thị giác và tạo ra cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Đông, Nam, Tây là những hướng cửa nên lựa chọn và hướng Bắc là hướng không tốt cho thiết kế, hướng này khí âm thịnh, dương suy khó mà làm ăn, khó mà phát triển, nếu có phát triển thì cũng trì trệ và chậm tiến.

Ngoài ra không nên thiết kế bàn giám đốc ngồi quá gần cửa sổ để tránh những tác động ngoại cảnh không may xảy ra.


Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy tạo ra sinh khí văn phòng


Phòng giám đốc luôn luôn ở phía trong cùng, bên ngoài là các phòng dành cho nhân viên, được chia thành nhiều phòng nhỏ khác nhau. Điều này được giải thích bằng quan niệm tâm linh là tạo sự gắn kết, kết hợp cùng chung sức, đồng lòng vây quanh lãnh đạo để giúp đỡ, hộ tống, và tạo ra một khối lớn mạnh để phát triển.


Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, hợp phong thủy


Vị trí đặt bàn giám đốc đặc biệt kiêng kỵ đối diện cửa ra vào, và đằng sau lưng ngồi cũng không thể có cửa băng thông, điều này phạm phải “Lục Sát” nó tạo ra mâu thuẫn và sự khắc khoải khiến cho mọi việc, mọi sự điều khó mà thành công.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất Miền Bắc tự hào bởi đội ngũ nhân viên thiết kế đầy tài năng và sáng tạo. Luôn tạo ra các sản phẩm thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, chuyên nghiệp và chú trọng yếu tố phong thủy giúp công việc của nhà lãnh đạo doanh nghiệp luôn thuận lợi, từ đó đưa doanh nghiệp phát triển, hướng tới những tầm cao mới.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn