Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy giúp sự nghiệp bền vững

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển của công ty nói chung và sự nghiệp của giám đốc nói riêng, theo phong thủy mỗi vật đều có nguồn năng lượng riêng do đó nếu biết cân bằng nó sẽ giúp mang đến vận may, tài lộc và những cơ hội tốt cho bạn.

Trong thời đại hội nhập quốc tế hiện nay, nhiều biến động kinh tế xảy ra bất ngờ có thể không dự đoán trước được vì vậy bất cứ ai cũng mong muốn công việc và vị trí của mình ổn định, nếu muốn mọi việc được diễn ra thành công và thuận lợi, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho tương lai, bạn cần tham khảo những thông tin phong thủy quan trọng dưới đây nhất là trong thiết kế phòng giám đốc.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện đại hợp phong thủy

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp

Vị trí của bàn làm việc giám đốc cần được đặt tại nơi đẹp nhất văn phòng, chéo so với cửa ra vào, gần với cửa sổ nhằm nhận được lượng ánh sáng thích hợp và có tủ tài liệu đằng sau nhằm tạo thế ngồi nâng đỡ vững chắc và không gian thông thoáng phía trước. Cần tránh tuyệt đối vị trí bàn làm việc ngồi quay lưng lại với cửa đi, như vậy là một vị trí sai hoàn toàn theo phong thủy.

Phòng giám đốc cần được cung cấp ánh sáng đầy đủ để hút thêm nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp, hơn nữa, ánh sáng còn có khả năng kích thích giúp giám đốc làm việc nhanh chóng và giải quyết các công việc hiệu quả. Ánh sáng tốt nhất cho văn phòng là ánh sáng mặt trời, nếu không đáp ứng đủ thì ta có thể thay thế bằng đèn để bàn để bổ sung ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc giám đốc.

Thiết kế phòng Giám đốc sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng cũng không nên cứng nhắc khi chỉ có máy tính, tài liệu và các vật dụng nội thất khác, việc sử dụng những cây xanh hoặc lọ hoa trang trí sẽ tạo nguồn năng lượng dồi dào cho phòng giám đốc rất nhiều. Ngoài ra không chỉ mang lại nguồn năng lượng tốt, sự hiện diện của nó còn mang đến những thành công nhất định cho phòng làm việc, hãy dành một chút thời gian để trang trí cây xanh cho văn phòng nhằm làm cho không khí lưu thông tốt và thu hút nhiều may mắn hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những thiết kế phòng giám đốc cao cấp mang lại nhiều vận may và tài lộc cho công ty, phát triển sự nghiệp của giám đốc, hãy liên hệ ngay với những chuyên gia của Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn