Dự án -> Thiết kế phòng giám đốc NXB Giáo dục

Khi thực hiện dự án thiết kế phòng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục chúng tôi nhận được yêu cầu của nhà đầu tư là tạo ra một thiết kế phòng giám đốc sang trọng theo phong cách đơn giản và có sự trang nghiêm của một cơ quan giáo dục.

Dưới đây là những phối cảnh thiết kế chi tiết nhất của thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp cho nhà xuất bản giáo dục.

 

Thiết kế phòng giám đốc nhà xuất bản giáo dục không gian hiện đại

Với một diện tích lớn và phần cửa kính thông thoáng, không gian phòng giám đốc tươi sáng và sang trọng. Với sự kết hợp của 3 gam màu cơ bản, thiết kế phòng giám đốc rất hài hòa và đẹp mắt mang đến cảm giác rất thoải mái cho lãnh đạo khi làm việc trong không gian này.

Nổi bật trên nền trắng của tưởng và trần chìm thạch cao, màu nâu xám của thảm trải nhà các mảng chất liệu trang trí chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp mang đến sự sang trọng cho thiết kế phòng giám đốc nhà xuất bản Giáo dục.

Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ cho hầu hết các loại nội thất như bàn giám đốc, tủ trưng bày, tủ tài liệu và các mảng vách ốp tường mang đến sự đồng bộ và thống nhất cho không gian làm việc lãnh đạo.

 

Thiết kế phòng giám đốc nhà xuất bản giáo dục không gian sang trọng

Phía sau lưng ghế giám đốc chúng tôi treo một bức tranh Hồ Chủ Tịch trên nền các tâm Laminate nổi bật. Tại khu vực sofa tiếp khách của giám đốc, các bức tranh tứ bình cúc, trúc, tùng, mai được bài trí sang trọng và góp phần mang đến những ảnh hưởng tích cực về phong thủy cho không gian thiết kế phòng giám đốc.

Phần ốp tường thiết kế nội thất phòng làm việc cho giám đốc nhà xuất bản được chúng tôi sử dụng chất liệu giấy dán cao cấp với các đường viền chất liệu gỗ công nghiệp, các bức trang treo tường trở nên nổi bật và lung linh hơn khi được chiếu sáng bàng hệ thống đèn tường.

Sofa tiếp khách kích thước lớn với chất liệu da kết hợp với gỗ công nghiệp mang đến sự hoành tráng, cao cấp cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này.

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn