Thiết kế phòng giám đốc sang trọng đa dạng phong cách

Sở hữu một thiết kế phòng giám đốc sang trọng không chỉ mang đến một không gian làm việc cá nhân tuyệt vời nhất cho lãnh đạo công ty mà qua đó nó cũng giúp nâng cao vị thế của công ty bạn.


Không bắt buộc phỉa đầu tư quá nhiều tiền bạc những bạn vẫn có thể sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng nếu bạn chọn được đơn vị nhà thầu nội thất văn phòng có năng lực và kinh nghiệm tốt nhất cho dự án tâm huyết của mình.


Phòng giám đốc phong cách cổ điển, sang trọng cho lãnh đạo lớn tuổiThiết kế phòng giám đốc sang trọng đa dạng phong cách - H1


Không gian phòng giám đốc sang trọng và đẳng cấp với phong cách cổ điển. Các mảng chất liệu và nội thất hay các đồ vật trang trí trang trí đều được làm từ gỗ công nghiệp.


Bàn giám đốc veneer cao cấp với thiết kế thanh thoát, lịch lãm kết hợp cùng  ghế giám đốc nhập khẩu sang trọng. Tủ tài liệu giám đốc âm tường được đặt phía sau, đóng vai trò là backgroud cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này.


Các mảng chất liệu trang trí lớn và nổi bật mang đến một không gian phòng làm việc giám đốc sang trọng, có chiều sâu theo phong cách cổ điển. Các tấm kính lớn được thay thế cho các bức tường xi măng thô cứng giúp căn phòng luôn nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, từ đó tiết kiệm chi phí của các thiết bị chiếu sáng cho thiết kế nội thất phòng giám đốc này.


Nhìn chung đây là mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc phù hợp với các vị lãnh đạo lớn tuổi và yêu thích phong cách sang trọng, cổ điển.


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng lịch lãm, hiện đại


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng đa dạng phong cách - H2


Sử dụng 2 gam màu đen và trắng tưởng như đơn điệu, các kiến trúc sư của nội thất miền bắc đã mang đến cho khách hàng của mình mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp đẹp đến thế này.


Phong cách không gian mở với tầm nhìn tuyệt đẹp đang mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên và cảm hứng cho mỗi ngày làm việc của lãnh đạo. Nhìn chung, không gian thiết kế văn phòng giám đốc sang trọng này khá đơn giản với các hình khối và đường nét ẩn giấu sự cầu kỳ và tinh tế.


Điểm độc đáo, ấn tượng nhất trong thiết kế phòng làm việc này đó là tủ tài liệu, khi kéo ra bạn có thể cất trữ giấy tờ, hồ sơ như một chiếc tủ tài liệu thông thường. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò như một mảng trang trí, làm backgroud cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này. Bàn làm việc sơn trắng, kích thước nhỏ gọn đúng theo xu hướng hiện đại kết hợp với ghế da giám đốc cao cấp mang đến một diện mạo lịch lãm đầy tinh tế cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn