Thiết kế phòng giám đốc sang trọng phong cách tân cổ điển

Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

 

Không gian thiết kế phòng giám đốc sang trọng dưới đây là mẫu thiết kế thuộc dự án văn phòng cao cấp Nội thất Miền Bắc thực hiện theo yêu cầu của FIT group.


Nét đẹp uy quyền mà vô cùng tinh tế của thiết kế

 


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng phong cách tân cổ điển - H1

 • Việc sử dụng 2 gam màu tương phản đã làm nên nét đặc sắc cho không gian có phần đơn giản này


Thiết kế nội thất tân cổ điển được yêu thích từ sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản. Vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất.  Không gian thiết kế phòng giám đốc sang trọng với sự kết hợp của các mặt phẳng, các đường cắt góc, những đường phào chỉ sắc nét ấn tượng.
Không gian làm việc của giám đốc toát lên vẻ lịch lãm uy quyền nhưng cũng không kém phần tinh tế đầy nghệ thuật. Hai mảng vách bất đối xứng, một bên là tường gạch với các đường phào chỉ, một bên là hệ tủ, kệ trưng bày sang trọng.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sử dụng chất liệu đá lát với bề mặt nhẵn bóng, độ phản quang  đối lập với hệ trần dật cấp cùng đèn hắt sáng, đèn dowlight nổi bật.


Vẻ đẹp lôi cuốn của không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng


Không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, thiết kế phòng giám đốc FIT group toát lên từ những đường nét đơn giản, thanh thoát.


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng phong cách tân cổ điển - H2

 • Chiếc kệ đèn được tạo ra với mục đích phân chia không gian mà không làm che khuất hay phá vỡ tổng thể kiến trúc căn phòng


Tất cả nội thất căn phòng đều là nội thất được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế, riêng, không có sự lặp lại từ các mẫu thiết kế. Được sản xuất trên một hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao với tiêu chuẩn khắt khe nhất về nội thất của Miền Bắc.


Bàn giám đốc thanh lịch với 2 gam màu vàng - đen kết hợp cùng ghế giám đốc nhập khẩu. Bàn giám đốc được bố trí ngay cạnh cửa sổ sẽ giúp nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Không gian thứ 2 thư giãn và đón tiếp khách hàng của thiết kế phòng giám đốc sang trọng đặt ngay cạnh cửa ra vào với  một chiếc ghế sofa đơn và 1 băng sofa liền cùng với chiếc bàn kính tạo nên tổng thể không gian khá trẻ trung và nhã nhặn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn