Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với nội thất gỗ veneer cao cấp

Các thiết kế phòng giám đốc sang trọng hiện nay rất ưa chuộng sử dụng các vách ốp gỗ veneer, bởi những sản phẩm có chất liệu từ gỗ thường giúp văn phòng mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, cao cấp cho văn phòng, đồng thời thể hiện sự uy nghi cho lãnh đạo. Gỗ veneer còn có ưu điểm rất tuyệt vời đó là giá thành rẻ những vẫn mang nét đẹp tự nhiên nhất.

Sau đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng mà chúng tôi đã thực hiện.

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp

 

Những sản phẩm nội thất trong thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng sử dụng gỗ veneer bao gồm: bàn giám đốc, tủ tài liệu, bàn tiếp khách, vách ốp văn phòng với những vân gỗ nổi bật tự nhiên làm toát lên vẻ đẹp uy nghi cho giám đốc. Các nội thất trên được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, văn phòng giám đốc còn được bao phủ bằng những vách ốp gỗ veneer tự nhiên, khiến cho văn phòng vừa sang trọng vừa gần gũi và tạo cảm giác thân thiện cho bất kỳ vị khách nào khi ghé thăm nơi làm việc của lãnh đạo.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, cao cấp

Ngoài việc sử dụng chất liệu gỗ cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng, văn phòng giám đốc cũng được trang trí thêm các họa tiết như bức chạm khắc truyền thống, tranh phong cảnh có khung gỗ… làm cho không gian trở nên đậm nét thẩm mỹ hơn.

Một phần quan trọng nữa là bạn tiếp khách giám đốc, được thiết kế với màu gỗ cổ điển, được phủ lên bằng một lớp kính trong suốt tạo nên sự sáng bóng, sang trọng cho khu vực tiếp khách. Hơn nữa, sử dụng bàn tiếp khách bằng gỗ bao giờ cũng đem lại cảm giác trang trọng, lịch sự cho mọi người khi đến với văn phòng.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế phòng giám đốc sang trọng cho công ty, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi cung cấp những thông tin thiết kế hợp lý, tư vấn các mẫu thiết kế hiện đại và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất.

>>> Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn