Thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng

Có thể nói rằng phòng giao dịch là bộ mặt của công ty, là nơi tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất, từ đó ấn tượng của khách hàng về công ty bạn sẽ hình thành. Ý thức được điều đó các công ty đã và đang đầu tư cho thiết kế phòng giao dịch như một cách xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất.


Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chuyên nghiệp và ấn tượng do Thiết kế nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế phòng giao dịch ngân hàng sang trọng

 

>>> Bạn nên xem ngay: Thiết kế nội thất phòng giao dịch sang trọng, chuyên nghiệp


Thiết kế phòng giao dịch ngân hàng sang trọng, chuyên nghiệp


 
Khi thực hiện thiết kế nội thất văn phòng giao dịch, chúng tôi luôn dựa vào các tiêu chí như không gian, diện tích và lĩnh vực hoạt động của công ty từ đó đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp nhất, tối ưu nhất. với mong muốn tậ ra những thiết kế phòng giao dịch có thiết kế độc đáo riêng, ấn tượng qua đó giúp cho nhân viên có thể giao dịch với khách hàng hiệu quả hơn, làm cho khách hàng có tâm lý thoải mái, từ đó hình thành lòng tin và lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.


Phòng giao dịch Ngân hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, rất thoáng và rộng rãi. Nội thất được bố trí rất khoa học đảm bảo cả về công năng và thẩm mỹ. Điều này giúp nhân viên và khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Nội thất bàn giao dịch gỗ veneer cao cấp, kết hợp với ghế lưới văn phòng mang đến một  không gian làm việc rất chuyên nghiệp, liên kết giữa khách hàng với giao dịch viên, giữa các giao dịch viên với nhau.


Thiết kế phòng giao dịch hiện đại và ấn tượngThiết kế phòng giao dịch hiện đại và ấn tượngThiết kế nội thất văn phòng giao dịch hiện đại này rất thoáng và tươi sáng. Văn phòng giao dịch này được lấy cảm hứng từ 2 gam màu tương phản làm cho phòng giao dịch có chiều sâu hơn. Bàn giao dịch của giao dịch viên và ghế ngồi khách hàng được ngăn cách bằng một vách ngăn kính trong suốt. Việc sử dụng vách ngăn này không làm cho không gian này không gây cảm giác bị ngăn. Ghế giao dịch của khách hàng là ghế chân xoay chân cao, không tựa lưng được bọc da rất chuyên nghiệp.

Chúng tôi thiết kế 2 dãy ghế băng chờ chất liệu nỉ quay lưng vào nhau dành cho những khách hàng chưa đến lượt giao dịch. Chậu cây cảnh mang đến những phút giây thoải mái cho khách hàng khi thực hiện giao dịch tại không gian phòng giao dịch hiện đại này.


Phong cách thiết kế nội thất chuyên nghiệp và thiên về hình ảnh hiện đại đã mang đến cho phòng giao dịch này một diện mạo rất chuyên nghiệp, niểm tin và thiện cảm với khách hàng.


Đến với Thiết kế nội thất Miền Bắc chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất và có báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất cho thiết kế phòng giao dịch của bạn.


>>> Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất rất chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn