Thiết kế phòng giao dịch hiện đại tạo niềm tin với khách hàng

Đối với tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thì không gian thiết kế phòng giao dịch có vai trò quyết định tới thành công và doanh thu của đơn vị đó. Bởi vậy, có thể nói phòng giao dịch là bộ mặt thương hiệu cho các công ty.


Ý thức được vai trò và tầm quan trọng đó, khi thực hiện các dự án thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất để tạo thiện cảm và lòng tin của khách hàng đối với đơn vị.


Thiết kế phòng giao dịch ấn tượng lấy ý tưởng từ logo thương hiệuDự án phòng giao dịch công ty Grandviet tour là công trình thiết kế nội thất phòng giao dịch thành công do Thiết kế nội thất Miền Bắc chúng tôi thực hiện. Hoạt động trong lĩnh vực du lịch nên thiết kế nội thất văn phòng giao dịch của Grandviet tour phải hướng đến sự trực quan và sinh động để khơi gợi cảm hứng và tạo ra sự thích thú cho khách. Logo của công ty được trúng bày ở vị trí nổi bật và ấn tượng nhất, màu sắc và thiết kế tổng thể của không gian giao dịch có điểm tương đồng với logo công ty.


Thiết kế phòng giao dịch của không gian này  hướng đến hình ảnh về sự chuyên nghiệp với thiết kế nội thất đơn giản và hiện đại. Bàn lễ tân chất liệu gỗ công nghiệp màu xanh lá cây nổi bật trên nền màu trắng, ghế quầy bar kim loại bọc da có thiết kế nhỏ gọn, độc đáo. Ngoài ra, để phục vụ các khách hàng chưa đến lượt giao dịch, chúng tôi còn thiết kế một chiếc ghế sofa để họ ngồi nghỉ trong thời gian chờ đợi.


Thiết kế nội thất phòng giao dịch tạo dựng lòng tin của khách hàngĐể mang đến sự thân thiện và niềm tin với các vị khách hàng của mình, Grandviet tour đã thiết kế phòng giao dịch không gian mở với việc loại bỏ các vách ngăn từ vị trí ngồi của giao dịch viên với khách hàng. Mang đến cảm giác thân thiện và tận tâm cho những người sử dụng dịch vụ của công ty.


Sự chuyên nghiệp từ trong tư vấn giải pháp thiết kế tao ra một thiết kế nội thất không gian phòng giao dịch một diện mạo rất chuyên nghiệp. Tạo được cảm giác an tâm và sự tin tưởng cho khách hàng khi giao dịch với thương hiệu Grandviet tour.


Ngay bây giờ, nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế nội thất phòng giao dịch chuyên nghiệp và ấn tượng như vậy và hơn thế nữa cho công ty mình. Hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhất.


>>> Xem ngay: Báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn