Thiết kế phòng giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp

Phòng giao dịch là khu vực phục vụ riêng cho các công việc giao dịch giữa công ty và khách hàng. Bởi vậy, có thể nói phòng giao dịch là nơi tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất và thiết kế phòng giao dịch cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các chủ đầu tư quan tâm.


Mẫu thiết kế phòng giao dịch sang trọng, hiện đại


Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch Ngân hàng theo phong cách hiện đại. Quầy giao dịch được thiết kế rất thoáng và rộng rãi.  Nội thất trong phòng giao dịch được bố trí rất khoa học đảm bảo cả về công năng và thẩm mỹ cho văn phòng giúp nhân viên và khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Bàn giao dịch gỗ veneer là một chiếc bàn dài không có vách ngăn chia cách tạo ra bầu không khí làm việc rất chuyên nghiệp, liên kết giữa khách hàng với giao dịch viên, giữa các giao dịch viên với nhau.


Một điểm quan trọng nhất đó là logo thương hiệu của ngân hàng khổ lớn, trang trọng được đặt ở vị trí trung tâm càng làm tăng thêm tính chuyên nghiệp của thiết kế nội thất  phòng giao dịch này.

 

>>> Thiết kế nội thất phòng giao dịch sang trọng, chuyên nghiệp

 

Mẫu thiết kế phòng giao dịch ngân hàng sang trọng, hiện đại


Thiết kế phòng giao dịch phong cách cao cấp, hiện đại


Đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng giao dịch đẹp được đánh giá cao cả về công năng và giá trị thẩm mỹ do nội thất Miền Bắc thực hiện. Chúng tôi mang đến một không gian giao dịch chuyên nghiệp, hiện đại nhưng cũng không kém phần thân thiện và gần gũi với khách hàng và nhân viên.

 Thiết kế phòng giao dịch phong cách cao cấp, hiện đại


Thiết kế phòng giao dịch rất thoáng với màu sắc tươi sáng, nền nã, phòng giao dịch được lấy cảm hứng từ 2 gam màu đen trắng tạo ra sự tương phản cao, đồng thời nội thất màu đen cũng làm cho thiết kế nội thất phòng giao dịch có chiều sâu hơn.


Bàn giao dịch của giao dịch viên và khách hàng được ngăn cách bằng một vách ngăn kính trong suốt, vách ngăn này không làm cho không gian này cảm giác bị chia cách. Ghế giao dịch của khách hàng là ghế da chân xoay rất chuyên nghiệp.


Ở giữa văn phòng có đặt 2 dãy ghế băng chờ chất liệu nỉ dành cho những khách hàng chưa đến lượt giao dịch có thể ngồi chờ và nghỉ ngơi. Bên cạnh dãy ghế chờ chúng tôi bố trí một chậu cây cảnh mang đến những phút giây thoải mái cho khách hàng khi thực hiện giao dịch tại phòng giao dịch này.


Sự chuyên nghiệp trong thiết kế đã mang đến cho phòng giao dịch này một diện mạo rất chuyên nghiệp. Tạo cảm giác an tâm và niềm tim cho khách hàng khi giao dịch tại đây.


Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất Miền Bắc nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp, sang trọng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, am hiểu và luôn tận tụy, chúng tôi sẽ mang đến cho công ty bạn một sản phẩm thiết kế phòng giao dịch đẹp và gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn