Thiết kế phòng họp cao cấp thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

Phòng họp của doanh nghiệp là nơi trao đổi, bàn bạc. trình bày các ý tưởng quan trọng liên quan tới phương hướng và sự phát triển chung của công ty. Do đó khi thiết kế phòng họp cao cấp cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí về sự tiện nghi, chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ nhằm xây dựng một không gian họp chuyên nghiệp và thân thiện nhất cho nhân viên trong công ty đồng thời tạo dựng hình ảnh ấn tượng tốt nhất với đối tác và khách hàng.


Thiết kế phòng họp cao cấp sang trọng


Yếu tố sang trọng luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế nội thất văn phòng nói chung và thiết kế nội thất phòng họp nói riêng. Phòng họp sang trọng mang đến ấn tượng tốt về tiềm lực cũng như sức mạnh nội tại của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.


Thiết kế phòng họp cao cấp lấy ý tưởng từ gỗ
 

Thiết kế phòng họp cao cấp lấy ý tưởng từ gỗ


Đối với không gian này để tạo dựng hình ảnh sang trọng và đẳng cấp nhất, chúng tôi lựa chọn nội thất cao cấp như bàn phòng họp bằng gỗ venneer với thiết kế độc đáo, tông nâu trần sang trọng kết hợp với ghế da phòng họp có màu tương đồng.


Nội thất trong căn phòng chủ yếu là được làm từ gỗ, các phần ốp tường phòng họp chúng tôi sử dụng các tấm veneer để mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất. Ngoài ra, để thể hiện tính chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh của công ty, chúng tôi thiết kế một logo lớn ở vị trí trang trọng nhất trong không gian phòng họp. Cây cảnh và tranh treo tường được sử dung làm tăng sự sinh động và gần gũi cho thiết kế nội thất văn phòng họp cao cấp này.


Thiết kế phòng họp cao cấp phong cách phóng khoáng, năng động


Khắc hẳn với sự sang trọng và lịch lãm của phòng họp trên, trong thiết kế này chúng tôi định hướng về một không gian phòng họp thể hiện được sự năng động, sức trẻ và cá tính phóng khoáng.


Thiết kế phòng họp cao cấp phong cách phóng khoáng, năng động


Bởi vậy, thay vì sử dụng chất liệu gỗ truyên thống, trong thiết kế nội thất phòng họp cao cấp này chúng tôi mạnh dạn thử nghiệm chất liệu innox cho nội thất bàn phòng họp kết hợp với ghế da khung inox. Rõ ràng với sự thay đổi này, bạn có thể cảm nhận được sự năng động và trẻ trung trong thiết kế phòng họp này.


Trần và tường phòng họp được lấy ý tưởng trangtris từ những tường lượn, đường sóng. Trên tường gắn những bức tranh và mô hình thu nhỏ mang đến cho thiết kế phòng họp cao cấp này sự chuyên nghiệp, ấn tượng


Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hãy liên hệ với Thiết kế nội thất Miền Bắc để có chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.


>>> Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn