Thiết kế phòng họp sang trọng, hợp lý tối đa hóa tính năng sử dụng

Không gian thiết kế phòng họp sang trọng TQIS là một trong những bộ phận quan trọng, quyết định đến sự phát triển của công ty. Phòng họp là nơi lãnh đạo làm việc với các đối tác và nhân viên thường xuyên nhất trong hệ thống các văn phòng công ty.Dự án phòng họp của TQIS được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế rất hiện đại, trang trọng với đầy đủ hệ thống âm thanh, camera và màn hình hiện đại , được bố trí hợp lý, tối đa hóa tính năng xứng đáng với đẳng cấp của một công ty hàng đầu.

 

Thiết kế nội thất phòng họp tối đa hóa tính năng sử dụng  

 

Logo và tên công ty nôỉ bật trên nền đá ốp tự nhiên, hai bên là mảng gỗ ốp che dấu phần màn chiếu một cách tinh tế. Trần phòng họp được thiết kế hoành tráng với khe hắt đèn và ốp gỗ viền xung quanh với chi tiết CNC tinh tế.

bất cứ văn phòng nào, phong cách thiết kế nào vẫn phải chú trọng vào công năng sử dụng của nó. Trong mẫu thiết kế văn phòng đẹp, sang trọng này, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra một không gian mà các cán bộ, lãnh đạo và các nhân viên có thể trao đổi, bàn bạc, đưa ra quyết định một cách hiệu quả nhất.

Phòng họp được thiết kế trên một không gian rộng với hệ thống cách âm rất tốt. Hai mặt của không gian phòng họp khác biệt theo phong cách bất đối xứng.Bàn họp có hệ micro, hệ thống máy chiếu hiện đai tân tiến để phục vụ các hoạt động diễn ra trong cuộc họp. 

 

Thiết kế phòng họp sang trọng, đẳng cấp với chất liệu Á Đông

 

Với 2 gam tone màu rất cổ điển là màu nâu và màu trắng. Cách họa tiết, lối kiến trúc và bày trí nội thất đều mang phong cách Á Đông quen thuộc.

Bàn phòng họp có thiết kế đơn giản, kích thước lớn, vững chãi tạo uy thế cho thiết kế văn phòng sang trọng này. TQIS là phòng họp của một công ty lớn, dĩ nhiên là số lượng người tham gia cuộc họp sẽ đông.Vì thế, chúng tôi bố trí rất nhiều ghế trong phòng họp, loại ghế chân quỳ chất liệu da này vừa mang lại hình ảnh cao cấp, sang trọng vừa tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho các khách mời khi tham dự buổi họp. 

Tường phòng họp được tạo nên từ các tấm ốp Laminate kết hợp với giấy dán tạo sự nổi bật. Các vách cửa kính lớn cho phép văn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hệ thống rèm cửa mang tạo sự trang nghiêm cho không gian phòng họp. Trong thiết kế phòng làm việc này, chúng tôi còn bố trí 2 chậu cây xanh để cân bằng không gian, tạo sự tươi mới và thân thiện cho các cuộc họp. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn