Dự án -> Thiết kế phòng khánh tiết PKTMB01

Mẫu phòng khánh tiết cao cấp tại Hà Nội. Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế, giá ưu đãi nhất giúp tiết kiệm

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp ngày càng được các công ty, tập đoàn lớn hay các đơn vị trực thuộc Chính phủ quan tâm và đầu tư nhằm mang lại một không gian cao cấp, trang trọng để tiếp đón khách ngoại giao. Phòng khánh tiết là nơi lãnh đạo của các công ty, tổ chức trao đổi bàn bạc với khách ngoại giao hay các đối tác chiến lược để hợp tác, thúc đẩy sự phát triển bền vững của các công ty, tổ chức.

Là một công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nói chung và thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp nói riêng   – Thiết kế nội thất Miền Bắc luôn đứng trên phương diện của các doanh nghiệp, tổ chức để có thể hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó bằng chính những mẫu thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp, hiện đại.

Mẫu thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, sang trọng

 

Phòng khánh tiết cao cấp được thiết kế tinh tế với gam màu trầm ấm làm toát lên vẻ sang trọng, hiện đại của một phòng khánh tiết đẳng cấp. Các đồ nội thất cao cấp được bài trí khoa học nhằm mang lại không gian phòng khánh tiết chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho tiếp đón các khách ngoại giao.

Mẫu thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, sang trọng1

Bàn khánh tiết với thiết kế đơn giản từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và được đặt cách điệu tại không gian giữa phòng mang lại một không gian phòng khánh tiết thân thiện và hiện đại nhất. Ghế khánh tiết là loại ghế nhập khẩu được thiết kế từ gỗ và da cao cấp với kiểu dáng độc đáo. Hệ thống bàn và ghế khánh tiết được bố trí khoa học tạo lên không gian phòng khánh tiết cao cấp phục vụ hiệu quả cho việc tiếp đón các khách ngoại giao.

Mẫu thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, sang trọng2

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp ngoài việc tối ưu công năng chúng tôi còn đặt tiêu chí thẩm mỹ lên hàng đầu. Các chi tiết trang trí nội thất như tranh thủy mặc, hình ảnh trống đồng Đông Sơn, thảm trải màu vàng kim với các họa tiết văn hoa mang đậm nét văn hóa Việt được nổi bật dưới ánh đèn của hệ thống đèn cao cấp tạo nên không gian phòng khánh tiết sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, sang trọng3

Ngoài yếu tố về thẩm mỹ thì vấn đề tiêu âm được chúng tôi xử lý rất hiệu quả. Hệ thống vách gỗ và trần thạch cao được lắp đặt chuyên nghiệp với màu sắc trang nhã hòa cùng với màu sắc của nội thất tạo lên một tổng thể phòng khánh tiết trang trọng, xứng tầm quốc tế và đảm bảo tiêu âm hoàn hảo phục vụ tốt nhất cho các cuộc họp, trao đổi các vấn đề mang tính chiến lược đối với hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế phòng khánh tiết cao cấp hay thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất. Với quy trình thiết kế và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, Thiết kế nội thất Miền Bắc chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
 

>>>Xem thêm: Thiết kế phòng khánh tiết tại Tuyên Quang

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn