Dự án -> Thiết kế phòng khánh tiết PKTMB02

Mẫu phòng khánh tiết sang trọng, cao cấp, chuyên nghiệp xứng tầm quốc tế cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước với ý tưởng độc đáo, tinh tế và thông minh

Phòng khánh tiết là không gian trang trong không thể thiếu đối với các đơn vị thuộc cơ quan nhà nước, các tập đoàn lớn. Công dụng của nó nhằm để phục vụ cho việc đón tiếp các đoàn khách cao cấp quốc tế của chính phủ, cá nhân, đối tác mang tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực ngoại giao.

Với những đặc điểm trên cho ta thấy thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng không phải là việc đơn giản. Nó phải thể hiện được đẳng cấp sang trọng, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời vẫn phải mang những nét đặc trưng của văn hóa, giá trị của chủ thể. Trong bài viết này, Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng tiêu biểu hiện nay dành cho các cơ quan và tập đoàn lớn.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp

 

Bố trí không gian phòng khánh tiết


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng- View1


Không chỉ dừng lại ở tiêu chí thẩm mỹ, yêu cầu đặt ra khi thiết kế phòng khánh tiết ở các cơ quan nhà nước nói chung là phải có nét đặc trưng của tinh hoa văn hóa nước nhà, thể hiện bản sắc văn hóa độc đáo, thể hiện ý chí và sức mạnh của dân tộc. Trong mẫu phòng khánh tiết này, lấy ý tưởng từ mặt trống đồng Đông Sơn có thiết kế hoa văn tinh xảo tô điểm cho phòng khánh tiết, những chi tiết này biểu tượng cho tinh thần luôn hướng về cội nguồn và sự vĩnh hằng của đất nước.

 

Phòng khánh tiết được ốp vách ngăn veneer sang trọng, thiết kế hình tròn theo cảm hứng từ mặt trống đồng. Trên tường được trang trí bằng những bức tranh nghệ thuật sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Hệ thống đèn trang hoàng trong phòng khánh tiết với màu sắc ấm nhẹ nhàng, tạo sự lung linh, đẳng cấp quốc tế.Lựa chọn nội thất phòng khánh tiết


Mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng - View2


Nội thất đóng vai trò rất lớn trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, tạo ra đẳng cấp sang trọng cho không gian. Với nhu cầu ngày càng cao trong thiết kế hiện nay, nhiều sản phẩm cho phòng khánh tiết cũng được sản xuất đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất, kể cả thiết kế theo ý muốn của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết - View3

Bàn hội nghị trên đây được thiết kế những vân gỗ đối xứng từ tâm thể hiện nét sang trọng cổ điển. Thảm trải sàn là loại thảm len dệt tay tự nhiên cao cấp có màu sắc hoa văn trang trí đặc sắc, là điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ không gian phòng khánh tiết.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, cao cấp

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng- View4

Ghế khánh tiết được thiết kế cao cấp thông qua hình dáng mềm mại với chất liệu bọc da sang trọng, bên trong là đệm mút êm ái tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng nhất, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc - Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay để được tư vấn thiết kế tốt nhất. Với phương châm độc đáo ý tưởng qua từng sản phẩm, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những thiết kế độc đáo, đẳng cấp với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất.

 

>>>Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.
 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn