Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm không gian, chi phí

Thiết kế phòng làm việc ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn với các doanh nghiệp. Nếu bạn đã chán văn phòng làm việc sơ sài và nhàm chán của mình thì việc cần làm bây giờ thuê nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Nội thất Miền Bắc tin tưởng rằng sẽ mang đến cho bạn một văn phòng làm việc chuyên nghiệp theo yêu cầu với giải pháp thiết kế thi công nội thất tối ưu nhất.


Thiết kế phòng làm việc thông minh, tiết kiệm chi phí

 


Một mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp cho các nhân viên công ty ngay trong khu công nghiệp. Bởi thế, thiết kế khá đơn giản, tiết kiệm và dễ tháo lắp di dời.
Phòng làm việc khá đơn giản với các dãy bàn làm việc dành cho nhóm 3 nhân sự kết hợp với ghế xoay lưới văn phòng. Đây là loai ghế được đánh giá là loại ghế mang lại cảm giác tốt nhất cho các nhân viên văn phòng.  Thiết kế không gian nội thất phòng làm việc với tone màu trung tính vừa hiện đại vùa dễ chịu. Màu sắc của tường, sàn, trần và bàn ghế trong phòng làm việc không có sự tương phản quá nhiều, không gian khá hìa hòa dễ chịu cho các nhân viên trong công ty.


Để tránh sự đơn điệu của thiết kế văn phòng làm việc đơn giản này, chúng tôi tô điểm cho căn phòng bằng những bứ c tranh treo tường hay những chậu xinh xắn.


Thiết kế phòng làm việc trẻ trung, năng động


 

 • Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tiết kiệm tối da diện tích không gian


Một mẫu thiết kế không gian phòng làm việc hiện đại theo phong cách trẻ trung, năng động thích hợp với làm việc nhóm. Cùng màu sắc với không gian trung, không gian nhỏ này vẫn cung cấp nhiều vị trí làm việc mà vẫn tạo sự thoải mái cho các nhân sự nhờ vào thiết kế bàn làm việc hình vòng cung. Kiểu thiết kế phòng làm việc này giúp cho bạn tận dụng được tối đa diện tích căn phòng và tiết kiệm cho phí mua sắm thiết bị, nội thất văn phòng.


Để tối ưu hóa không gian chúng tôi sử dụng tủ tài liệu và kệ trưng bày gắn tường thay cho tủ mặt đất. Việc này không chỉ tiết kiệm diện tích cho thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp này mà còn giúp nó trở nên ngăn nắp hơn. Hệ bàn làm việc hình vòng cung, chân kim loại và không có tủ, hộc tài liệu hay tấm chắn sẽ tạo sự thông thoáng tốt nhất cho văn phòng.


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bằng các ý tưởng thiết kế cùng giải pháp vật liệu thông minh nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một văn phòng làm việc theo ý muốn.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn