Dự án -> Thiết kế phòng làm việc Công ty Công nghệ CAD/CAM

Bằng những kỹ năng chuyên nghiệp cùng lối bố trí sáng tạo, linh hoạt, Nội thất Miền Bắc đã mang đến cho Công ty Công nghệ CAD/CAM một thiết kế văn phòng đẹp

Bằng những kỹ năng chuyên nghiệp cùng lối bố trí sáng tạo, linh hoạt, Nội thất Miền Bắc đã mang đến cho Công ty Công nghệ CAD/CAM một thiết kế văn phòng sang trọng, hiện đại nhiều chức năng được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mời quý khách hãy cùng chúng tôi trải nghiệm từng khu vực văn phòng làm việc chuyên nghiệp qua những hình ảnh dưới đây.

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở

 

 • Khu vực làm việc không gian mở với tủ tài liệu làm vách ngăn

Đây là không gian phòng làm việc phía ngoài, tiếp giáp với vị trí cầu thang lên xuống của văn phòng. Để tránh ảnh hưởng, kiến trúc sư đã bố trí một chiếc tủ tài liệu kịch trần che khuất cầu thang, giúp các nhân sự có thể tập trung hơn trong công việc. Các vị trí bàn làm việc được sắp xếp theo diện tích tường, lấy tường làm điểm tựa, mang tới cảm giác vững chãi, an tâm cho các nhân sự làm việc tại khu vực này.

 

Thiết kế phòng làm việc hiện đại không gian liên thông

 

 • Khu vực phòng làm việc liên thông được bố trí gọn gàng, khoa học

Bên cạnh khu vực làm việc được thiết kế mở là một khu vực khác được bố trí liên thông, tạo cảm giác rộng rãi và nâng cao sự tương tác giữa các nhân sự. Tại khu vực này, mỗi dãy bàn làm việc đều có vách ngăn lửng giúp cố định diện tích bàn, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp và khoa học cho nơi làm việc.

 • Những điểm nhấn trang trí cùng tông màu ấm áp giúp không khí tại văn phòng luôn dễ chịu

Khu vực này còn được trang trí bởi tranh tường sinh động và những chậy cây xanh xinh xắn nhằm xua tan không khí căng thẳng, nhàm chán, tạo thêm nguồn cảm hứng cho các nhân sự trong công việc hàng ngày. Không chỉ vậy, gam màu cam đất của tường còn đem lại sắc thái ấm áp, thoải mái cho không gian văn phòng.

 

Thiết kế phòng làm việc riêng tư cho các nhóm nhân sự

 

 • Phòng làm việc riêng tư được bố trí tại các phòng riêng biệt

Để trở thành một thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp thực sự, ngoài những không gian làm việc chung cởi mở, kiến trúc sư của Miền Bắc còn bố trí những không gian riêng tư dành cho các nhóm nhân sự cần sự tập trung cao.

 • Diện tích phòng tuy nhỏ nhưng được sắp xếp linh hoạt, chuyên nghiệp

Các phòng làm việc riêng tư này được thiết kế đơn giản trong một không gian nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích cơ bản phục vụ cho công việc hàng ngày tại văn phòng.

 • Các phòng làm việc riêng tuy khép kín nhưng luôn đảm bảo sự thông thoáng

Hệ thống bàn, ghế tại các phòng này được bố trí khoa học theo hình chữ U hoặc song song nhau, đảm bảo không gian thông thoáng trong phòng khép kín.

Thiết kế văn phòng đẹp sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và có thể khiến các nhân sự thể hiện tối đa năng lực của mình. Chính vì thế, ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến các đơn vị tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp để có thể sở hữu một không gian văn phòng đúng như mong muốn.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất văn phòng đã nhiều năm, Miền Bắc thấu hiểu những điều mà doanh nghiệp muốn. Vì vậy, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thiết kế văn phòng. Miền Bắc sẽ luôn đồng hành cùng quý khách.

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn