Thiết kế phòng làm việc đẹp, bắt mắt với màu sắc đơn giản

Những gam màu đơn giản, hoặc nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ rất được ưa chuộng trong thiết kế phòng làm việc đẹp hiện nay. Chỉ cần một chút tinh tế trong cách kết hợp màu sắc là căn phòng của bạn sẽ trở nên thật thu hút và chuyên nghiệp hơn. Chắc hẳn những mẫu thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này.


Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp với gam màu đen trắng


Không mấy công ty, doanh nghiệp lại lựa chọn gam màu đen trắng làm gam màu chủ đạo cho không gian làm việc của mình. Tuy nhiên với sự kết hợp hài hòa, mới lạ này, căn phòng sẽ trở nên các tính, thú vị và ấn tượng hơn đặc biệt đối với các đối tác, khách hàng khi đến làm việc.

Thiết kế phòng làm việc đẹp gam màu đen trắng

"Bất quá tam" chính là bí quyết và cũng chính là nguyên tắc khi phối hợp màu sắc trong quá trình thiết kế nội thất, chúng có nghĩa là không sử dụng quá 3 gam màu chủ đạo trong một không gian nội thất. Như thiết kế này thì chỉ có 3 gam màu chính được áp dụng đó là đen, trắng và đôi khi điểm một vài sắc đỏ.


Lựa chọn những màu sắc tự nhiên để thiết kế nội thất văn phòng


Thiết kế văn phòng trọn gói đẹp từ những màu sắc tự nhiên cũng là một cách hay giúp đem đến cho không gian nội thất những cảm nhận thú vị nhất. Môi trường làm việc được tạo nên từ những thiết kế bàn ghế gỗ vẫn còn nguyên những đường vân gỗ tạo sự gần gũi, tự nhiên.

Thiết kế phòng làm việc đẹp gam màu tự nhiên

Không gian nội thất giản dị với hệ thống đồ nội thất hiện đại, mẫu mã đơn giản nhưng đồng bộ tạo nên một căn phòng thực sự chuyên nghiệp. Những chiếc ghế xoay màu xanh có sự đồng điệu với những chi tiết trang trí từ cây cỏ càng khiến thiết kế này trở nên độc đáo hơn nữa.


Thiết kế phòng làm việc đẹp có tone màu nhẹ nhàng, tươi sáng


Màu sắc tươi sáng, nhã nhạn như trắng, vàng gỗ tự nhiên, ghi sáng... khi được sử dụng trong thiết kế phòng làm việc càng khiến căn phòng như được cơ nới thêm, dù diện tích không mấy rộng rãi nhưng lại không khiến mọi người cảm thấy khó chịu, chật chội. Nền tường và trần màu trắng cũng sẽ không còn đơn điệu nếu các đơn vị trang trí thêm những bức tranh hay thiết kế hệ thống giá tài liệu gắn tường, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm không gian.

Thiết kế phòng làm việc đẹp gam màu tươi sáng

Màu sắc luôn là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của một không gian nội thất, chính vì thế nếu bạn muốn thiết kế phòng làm việc đẹp thì hãy tính toán kỹ càng khâu chọn lựa màu sắc. Trên đây là những gợi ý nhỏ mà Nội thất Miền Bắc muốn đem đến cho các bạn, hy vọng bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty mình.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn