Thiết kế phòng làm việc đẹp cần những yếu tố nào

Ngày nay, các nhà quản lý doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư một khoản kinh phí không nhỏ để sở hữu cho doanh nghiệp mình các mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, hiện đại.


Bạn đã biết thế nào được cho la một thiết kế phòng làm việc đẹp? Một số tiêu chí mà chúng tôi nêu ra dưới đây sẽ giúp các bạn có được những nhận định cụ thể hơn về vấn đề này.


Thiết kế phòng làm việc đẹp là đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả nhất

Thiết kế phòng làm việc đẹp đảm bảo công năng sử dụng

Công năng chính là giá trị cốt lõi, là yếu tố quan trọng nhất của một mẫu văn phòng làm việc hiện nay. Để thiết kế được công năng tốt nhất, người thực hiện thết kế phải xác định quy mô nhân viên trong công ty, diện tích văn phòng để xây dựng bố trí đầy đủ các khu vực phòng ban. Thiết kế bố trí bàn, ghế, tủ kệ cho nhân viên trong thiết kế phòng làm việc cần đạt được sự hợp lý, hài hòa.  Ngoài bố trí nội thất văn phòng, các nhà thiết kế cũng phải đảm bảo sự liên kết giữa các bộ phận trong công ty cũng giữa các nhân viên.


Một thiết kế phòng làm việc đẹp không chỉ nằm ở việc bày trí các dãy bàn ghế, thiết bị máy móc… mà bạn  còn phải cân nhắc đến không gian, bố cục, màu sắc trong không gian văn phòng. Bên cạnh đó, sự lưu thông và ánh sáng trong văn phòng cũng là một yếu tố mà bạn cần phải tính toán kỹ càng để đạt hiệu quả cao nhất.


Tính đặc trưng, bản sắc của một thiết kế phòng làm việc đẹp

Thiết kế phòng làm việc đẹp thể hiện bản sắc riêng cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp  lại hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau và mang một hệ giá trị, định hướng khác nhau. Bởi thế, thiết kế nội thất văn phòng của đơn vị đó cũng mang các giá trị, tinh thần và bản sắc của công ty vào thiết kế văn phòng làm việc.


Một thiết kế phòng làm việc đẹp vừa đảm bảo yếu tố thiết kế độc đáo, có bản sắc riêng và tạo được ấn tượng rõ nét về lĩnh vực hoạt động của công ty trong tâm trí khách hàng.


Phong thủy khoa học của một thiết kế phòng làm việc đẹp


Thiết kế văn phòng theo phong thủy khoa học sẽ tác động tích cực công việc kinh doanh và lợi nhuận của công ty. Để có một thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp theo phong thủy, bạn nên bố trí  thêm nhiều nhiều cửa sổ để tiếp nhận nhiều ánh sáng trực tiếp bên ngoài . Đồng thời, các làm này cũng cho giúp luồng không khí trong văn phòng được lưu thông. Hạn chế không khí tù đọng ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm việc nhân viên. Nếu bạn đang muốn sở hữu một thiết kế phòng làm việc đẹp hội tụ tất cả các yếu tố công năng, thẩm mỹ, phong thủy với báo giá cạnh tranh hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc ngay trong dịp này.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn