Thiết kế phòng làm việc đẹp ngăn nắp với hệ tủ đẳng cấp

Trong thiết kế phòng làm việc đẹp không gian cũng như màu sắc càng nhẹ nhàng, thanh thoát thì càng tôn lên sự tinh tế, nhã nhặn của một thiết kế hoàn hảo nhất. Bở qua những tông màu sắc nổi bật, cầu kỳ gay rối mắt là những không gian ấn tượng với những đường nét thiết kế trang trọng nhất khiến cho căn phòng trở nên vô cùng độc đáo và sang trọng. Hãy khám phá những không gian làm việc và đừng bỏ qua mẫu thiết kế dưới đây của Nội thất Miền Bắc nhé.


Thiết kế không gian làm việc với kệ tủ tài liệu gọn gàng, cá tính

Thiết kế phòng làm việc đẹp với kệ tủ gọn gàng

Khó có thể sở hữu một không gian phòng làm việc thật ngăn nắp và tiện nghi như thế này. Với thiết kế kệ tủ thấp ngay tại các bàn làm việc chắc chắn sẽ khiến cho không gian văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn bao giờ hết.

Thiết kế phòng làm việc đẹp với kệ tủ gọn gàng

Thiết kế phòng làm việc đẹp với tông màu sắc vàng tươi tắn từ chất liệu gỗ mộc mạc luôn là ý tưởng hay khiến cho căn phòng trở nên độc đáo và cuốn hút hơn bao giờ hết. Không những thế, thiết kế những ngăn đựng tài liệu để làm vách ngăn cũng là ý tưởng thiết kế độc đáo.

Thiết kế phòng làm việc đẹp với ý tưởng độc đáo

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sắp đặt những chậu cây ấn tượng trên những chiếc kệ để làm thay đổi không gian mang đến cảm giác mới mẻ và sinh động nhất.


Thiết kế phòng làm việc đẹp với tủ trên cao cuốn hút


Ở mẫu thiết kế văn phòng này, phòng làm việc được sắp xếp một cách tiện nghi nhất với những đường nét thiết kế vô cùng ấn tượng. Để giúp tiết kiệm không gian phòng làm việc thì tạo dựng những mẫu tủ treo tường trên cao luôn là ý tưởng độc đáo nhất.

Thiết kế phòng làm việc đẹp với tủ treo tường tiết kiệm diện tích

Những chiếc tủ trên tường luôn mang đế một thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn cả khiến cho căn phòng không chỉ thẩm mỹ, khoa học mà nó còn tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho nhân viên.

Thiết kế phòng làm việc đẹp với tủ treo tường tăng khoảng trống cho văn phòng

Với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau nhưng lại luôn mang đến sự hài hòa cho không gian làm việc với những mẫu nội thất ấn tượng, sang trọng. Rất nhiều ô, ngăn phân chia khu vực làm việc thật hiệu quả và sang trọng khiến cho không gian trở nên cuốn hút hơn hẳn.


Với sự kết hợp của rất nhiều đường nét thiết kế và những yếu tố nội thất cuốn hút đã tạo nên cho không gian làm việc sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Tùy thuộc vào tính chất công việc của từng doanh nghiệp, công ty mà đưa ra những phương án thiết kế phòng làm việc đẹp sao cho phù hợp nhất. Để nhận được những sự tư vấn tận tình và hợp lý nhất quý khách hầng hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Tham khảo: Tư vấn thiết kế văn phòng độc đáo phù hợp với mọi doanh nghiệp

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn