Thiết kế phòng làm việc đẹp phong cách mở với cảm hứng cây xanh

Để tìm kiếm một văn phòng làm việc có tầm nhìn đẹp hay gần gũi với thiên nhiên là một bài toán khó trong bối cảnh giá nhà đất cao như hiện nay, đặc biệt là tại các đô thị lớn. Càng ngày, con người càng nhận ra được tầm tầm quan trọng của cây xanh với sức khỏe và cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu đó, các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc chúng tôi đã cho ra đời các mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp phong cách mở, gần gũi với thiên nhiên, hòa hợp với môi trường. Dưới đây là một trong những hình ảnh về các dự án thiết kế nội thất phòng làm việc do các kiến trúc sư của Thiết kế văn phòng Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế phòng làm việc đẹp phong cách mở hiện đại và thân thiện với tự nhiên

Thiết kế phòng làm việc đẹp hiện đại


Phong cách thiết kế phòng làm việc không gian mở hiện đại ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những ưu điểm về sự thông thoáng, năng động và tiết kiệm diện tích, tiết kiệm kinh phí thi công cho nhà đầu tư. Bên cạnh thiết kế phòng làm việc đẹp thì yếu tố thân thiện với môi trường và sức khỏe nhân sự hiện nay cũng rất được các công ty quan tâm.


Các sản phẩm nội thất trong văn phòng như bàn, ghế, vách ngăn văn phòng nên được tạo ra từ các sản phẩm gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Các thiết bị điện sử dụng cho không gian trong văn phòng như máy tính, bóng đèn, máy chiếu, tủ lạnh, điều hòa,...thì nên lựa chọn các sản phẩm thông minh và tiết kiệm điện, xả ít khí thải và bức xạ ra môi trường bên ngoài. Điều này vừa giúp mang đến một không gian làm việc tiện nghi, vừa tạo những cảm xúc hứng khởi và tinh thần làm việc tích cực cho các nhân sự.


Thiết kế phòng làm việc đẹp với cảm hứng từ cây xanh

Thiết kế phòng làm việc đẹp với cây xanh


Với một số doanh nghiệp hiện đại thì việc tạo một không gian làm việc xanh luôn là tiêu chí hàng đầu. Bởi họ cho rằng, màu xanh của lá và cây cối sẽ giúp cho không gian thiết kế văn phòng làm việc của bạn của bạn bớt đi sự nhàm chán và đơn điệu và có bồi đắp thêm sự tươi mới và hứng khởi mỗi ngày. Có nhiều cách để đưa cây xanh vào thiết kế phòng làm việc của mình như: Đặt trên bàn làm việc, hoặc bạn cũng có thể treo trên cao hoặc đặt vào vị trí nào đó giữa các không gian nhằm tạo ra nét hiện đại và thân thiện với môi trường. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, đầy áp lực bạn sẽ được nghỉ ngơi trong một không gian thư giãn, tươi mới  để tái tạo năng lượng cho thời gian làm việc sau đó được hiệu quả hơn. Hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để sở hữu cho mình những thiết phòng làm việc đẹp đầy năng lượng như thế.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn