Thiết kế phòng làm việc đẹp với bàn làm việc cao cấp

Thiết kế phòng làm việc đẹp với những thiết kế bàn làm việc cao cấp sẽ tạo ra một không gian làm việc ấn tượng, mang đến nhiều cảm hứng trong công việc cho nhân viên. Tùy vào tính chất hoạt động và sở thích của các công ty, doanh nghiệp mà các nhà thiết kế sẽ lựa chọn những mẫu bàn phù hợp nhất. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá một số mẫu bàn ngay dưới đây.


Lựa chọn những mẫu bàn làm việc đơn giản trong thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế phòng làm việc đẹp với mẫu bàn đơn giản

Mỗi nhân viên sẽ cần có một không gian riêng để nâng cao khả trung tập trung tốt nhất chính vì vậy những chiếc bàn đơn như thế này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kiểu dáng khá đơn giản và thông dụng hiện nay, những chiếc bàn được làm từ gỗ công nghiệp mang màu sắc trang nhã sẽ được các ông chủ ưa chuộng hơn cả.


Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa với những chiếc ghế xoay linh hoạt cũng mang đến sự thoải mái cho người ngồi. Mặc dù diện tích căn phòng khá nhỏ và hẹp nhưng với cách bài trí khoa học không gian trông vẫn thật thoáng đãng.


Thiết kế phòng làm việc đẹp với không gian nội thất lịch sự

Thiết kế phòng làm việc đẹp với không gian nội thất lịch sự

Thiết kế phòng làm việc đẹp và vô cùng đơn giản nhưng lại gây ấn tượng với hệ thống bàn ghế làm việc chân sắt mang gam màu đen tinh tế. Mỗi bàn làm việc đều có khu vực hộc bàn rộng rãi, vừa để các dụng cụ máy tính vừa có thể để chân một cách thoải mái nhất.


Khi làm việc, mỗi người sẽ sử dụng máy tính riêng vì thế việc sắp xếp bàn làm việc đối diện như thế này sẽ giúp mọi người có không gian làm việc riêng và không làm ảnh hưởng đến đối phương. Màu sắc đen kết hợp với trắng và điểm thêm chút đỏ từ các thiết kế ghế xoay mang đến không gian làm việc lịch sự và chuyên nghiệp.


Kiểu thiết kế phòng làm việc với bàn cụm sáng tạo tăng thêm sinh động

Thiết kế phòng làm việc đẹp với kiểu thiết kế bàn dạng cụm

Đây là một mẫu thiết kế văn phòng sử dụng hệ thống bàn làm việc cụm có vách ngăn liên bàn khung nhôm định hình rất chuyên nghiệp. Vách ngăn văn phòng là một trong những sản phẩm nội thất thông minh không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Chúng giúp phân chia không gian làm việc một cách hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.


Sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc và các thiết kế, ánh sáng đã tạo nên sự đồng điệu cho tổng thể nội thất này. Các thiết kế của Nội thất Miền Bắc có mẫu mã và kiểu sáng vô cùng đa dạng và đẹp mắt, đặc biệt là đem đến cho không gian những phong cách mới lạ và độc đáo nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư ấn nhiệt tình từ đó đưa ra những thiết kế phòng làm việc đẹp và phù hợp nhất cho công ty bạn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn