Thiết kế phòng làm việc giá rẻ cho doanh nghiệp mới thành lập

Bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói giá rẻ bởi bạn hiểu rằng thuê nhiều đơn vị thi công sẽ tốn kém và không tạo được sự sự đồng nhất trong quá trình tiến hành. Công ty nội thất Miền Bắc chúng tôi là đơn vị uy tín  trong lĩnh vực thiết kế phòng làm việc giá rẻ, nhưng chất lượng không hề” rẻ”.


Thiết kế phòng làm việc giá rẻ theo phong cách tối giản


Việc hạn chế nội thất hay các chi tiết trang trí phức tạp làm không gian trở nên chật chội và kém sang thì phong cách phòng làm việc tối giản lại chiếm được sự ưu ái của đông đảo các doanh nghiệp hiện nay.

 

Thiết kế phòng làm việc giá rẻ tối giản


Bàn làm việc nhỏ, dài không có vách ngăn. Mặt bàn bằng kim loại sang trọng, ghế ngồi nhựa và ghế lưới văn phòng kiểu dáng thời trang, trẻ trung và thân thiện với người dùng.


Tủ tài liệu với nhiều ngăn chứa màu tối tạo chiều sâu cho căn phòng diện tích nhỏ. Các phòng làm việc được ngăn cách bởi một vách ngăn kính lớn. Điều này giúp cho các bộ phận vừa có sự phân chia tương đối nhưng vẫn có sự liên kết với nhau về mặt thị giác.


Thiết kế phòng làm việc giá rẻ không gian xanh tiết kiệm chi phí


Một giải pháp khác để biến các phòng làm việc giá rẻ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn đó là phong cách phòng làm việc không gian xanh. Phong cách này vừa đẹp vừa tạo ra sức sống và nguồn sinh khí tuyệt vời cho môi trường làm việc cho các thành viên trong công ty.

 

Thiết kế phòng làm việc giá rẻ không gian xanh


Nội thất trong thiết kế phòng làm việc này rất mộc mạc, với mặt bàn và tủ tài liệu để mộc không sơn, các giá đỡ được đặt các chậu cây cảnh trở thành vách ngăn cây xanh giữa các vị trí làm việc. trong phòng có rất nhiều điểm xanh như ghế xoay màu xanh, đèn thả trần màu xanh và các chậu cây trang trí xung quanh căn phòng.


Phải nói rằng, với mức chi phí rất hợp lý thì mẫu thiết kế văn phòng này có thể đánh giá là hiện đại, đẹp và đầy sức sáng tạo.


Ngoài thiết kế phòng làm việc giá rẻ, trọn gói thì công ty nội thất Miền Bắc chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp và sang trọng nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn