Thiết kế phòng làm việc giá rẻ trong diện tích hạn chế

Chi phí thuê văn phòng ngày càng đắt đỏ, đó là một thực tế và việc này cũng gây ra bất lợi với các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp.

 Nhiều văn phòng công ty hiện nay có diện tích khá nhỏ từ 20 đến 30m2. Việc văn phòng nhỏ mang đến không ít khó khăn cho việc bố trí văn phòng. Làm thế nào để thiết kế phòng làm việc không quá chật chội mà vẫn đả bảo phục vụ công việc hằng ngày của nhân sự với số vốn hạn chế

Đây thực sự là một bài toán khó với các chủ doanh nghiệp nói riêng và nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng nói chung.


Thiết kế phòng làm việc chi phí thấp với nội thất đã qua sử dụng

Sắp xếp bàn làm việc hợp lý tại phòng có diện tích nhỏ


Kông phải công ty nào cũng có nhiều chi phí để mua nội thất văn phòng mới hoàn tòa. Đừng cho rằng hàng second hand có nghĩa là “đồ cũ” và không có giá trị sử dụng tốt. Quan điểm này sẽ có cơ hội tìm được những món mà  còn nguyên hoặc mới tinh, không khiếm khuyết, tìm được một món vừa rẻ lại chất lượng.

hện nay tình hình mua bàn ghế văn phòng thanh lý để thiết kế phòng làm việc giá rẻ rất phổ biến với các doanh nghiệp.Tuy nhiên, không ít công ty, cá nhân gặp phải chuyện mua phải những món đồ đã quá cũ do ham giá rẻ mà mua phải nội thất văn phòng kém chất lượng khiến khách hàng không còn niềm tin.

Một vấn đề khắc gặp phải là đồ nội thất mà bạn mua được không như ý, cái thì quá cũ nát hoặc có một vài món hư hỏng khiến bạn không thể sử dụng ngay. Giải pháp là hãy đến tận nơi và xem xét thật kỹ món đồ mình muốn mua. Không có lý do gì ngăn cản bạn tạo ra một thiết kế văn phòng giá rẻ nếu bạn thực sự bỏ công sức và thời gian một cách nghiêm túc.Văn phòng giá rẻ trong diện tích hạn chế

Phòng làm việc sắp xếp gọn gàng ngăn lắp


Về nội thất bên trong những văn phòng nhỏ, bạn nên sử dụng những loại bàn đa năng,hãy những bàn cụm thích hợp cho nhiều người làm việc. Bạn nên chọn loại bàn văn phòng có ngăn kéo và bỏ qua tủ hồ sơ sẽ phù hợp với văn phòng có diện tích hạn chế.

Đèn và ánh sáng trong phòng là yếu tố quan trọng của một thiết kế phòng làm việc nhỏ, hẹp. Trong một văn phòng đó, ánh sáng là yếu tố hàng đầu. Phòng làm việc có diện tích nhỏ rất kỵ ánh sáng mờ gây mệt mỏi và buồn ngủ. Bạn nên chọn đèn quang hoặc đèn chùm và tận dụng tối đa lượng ánh tự nhiên bằng cách thiết kế cửa sổ bên trong văn phòng như thế sẽ giúp công ty tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp .

 

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn