Thiết kế phòng làm việc hiện đại với việc trang trí nội thất

Ngày nay, các công ty đã có xu hương đầu tư nhiều tiền bạc vào thiết kế phòng làm việc hiện đại. Sở dĩ, họ hiểu rằng những văn phòng làm việc hiện đại sẽ mang đến sự hứng khởi, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc cũng như tạo ra cảm xúc tích cực cho nhân viên khi khi hoàn thành công việc, từ đó thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Thiết kế nội thất phòng làm việc không giống thiết kế nội thất nhà ở. Khi thiết kế nội thất văn phòng phải căn cứ vào ngành nghề đặc thù của công ty, vào số lượng nhân viên trongvăn phòng, từ đó mới có phương án thiết kế cho phù hợp. Một văn phòng được cho là thiết kế hiện đại khi nó đảm bảo những yếu tố như công năng, thẩm mỹ và tính thân thiện với con người

 

Thiết kế phòng làm việc hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại cần lưu tâm nhiều về vấn đề thiết kế ánh sáng lựa chọn loại đèn chiếu phù hợp. Văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp để tránh tình trạng  không gây lóa mắt cho nhân viên khi làm việc. Ngoài ra, bạn hãy ưu tiên ánh sáng vàng vì đây là loại ánh sáng giúp nhân viên tâp trung khi làm việc. Đây cũng là loại ánh sáng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện nay.

Thiết kế phòng làm việc hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng

 
Việc phân chia bố cục và chức năng từng không gian sao cho phù để tiện di chuyển. Khu vực để đón tiếp khách hàng nên ưu tiên vị trí gần cửa chính, sang trọng, ấm cúng. Phòng làm việc của nhân viên thường thiết kế và sắp xếp theo modul vừa tiết kiệm không gian vừa thuận tiện cho việc trao đổi thông tin giữa các thành viên khi làm việc.

 

Tính thẩm mỹ trong thiết kế phòng làm việc hiện đại


Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện,đầu tiên đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp nội thất của thiết kế phòng làm việc.

Tính thẩm mỹ trong thiết kế phòng làm việc hiện đại

 
Tuy nhiên, không giống như thiết kế nhà ở thiết kế phòng làm việc hiện đại vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, phải thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, quan trọng hơn là tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng khi đến với văn phòng công ty, tạo cảm hứng cho họ làm việc.


Để tạo sự sinh động và những giấy phút thư giãn cho nhân viên, giảm áp lực công việc. Bạn có thể sử dụng cây xanh, tượng, trang treo tường… trong thiết kế nội thất  văn phòng sẽ góp phần tạo nên nét cuốn hút và ấn tượng tốt đẹp cho công ty mình.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn