Thiết kế phòng làm việc nhỏ và những giải pháp không gian hiệu quả

Nhu cầu thiết kế phòng làm việc đẹp trong các mặt bằng hạn chế ngày càng trở nên cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, phải là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì mới có đủ năng lực và kinh nghiệm để tạo ra một không gian nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp với diện tích hạn chế và chi phí thấp mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại cần thiết.


Vách ngăn văn phòng người bạn đồng hành với thiết kế phòng làm việc nhỏ, hẹp

Thiết kế phòng làm việc đẹp cho không gian nhỏ


Những  loại vách ngăn có vật liệu nhẹ như vách ngăn veneer, vách ngăn nỉ… sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho những văn phòng có diện tích hạn chế. Đối với văn phòng nhỏ hãy chọn lọai vách ngăn có màu sắc và trang trí càng đơn giản càng tốt để không quá nổi bật, gây bức bí căn phòng.


Những loại vách ngăn phổ biến nhất hiện nay trong thiết kế phòng làm việc là: kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa aypolycarbonate, nhôm, inox, nỉnhôm nhựa composite đều mang lại khả năng phân chia, cách âm tốt.


Có 2 loại vách ngăn là vách ngăn tuyệt đối (vách ngăn cao từ nền đến sát trần nhà ) dùng để ngăn không gian làm việc chung thành những khu làm việc chức năng phòng riêng biệt. Loại thứ 2 là vách ngăn tương đối (đây là loại vách lửng, thường co chiều  cao khoảng 1,1m – 1,2m) dùng để tạo các khoảng làm việc tương đối riêng tư cho từng cá nhân hoặc từng nhóm nhưng không tạo ra sự ngăn cách lớn trong không gian phòng làm việc.


Sắp xếp nội thất thế nào để có một thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ mà vẫn đẹp

Thiết kế phòng làm việc nhỏ không gian khoa học
Thiết kế phòng làm việc diện tích nhỏ với phong cách trẻ trung, năng động


Tủ, giá tài liệu treo tường là một trong những giải pháp hiệu quả cho các thiết kế văn phòng nhỏ. Nó cũng dùng để tài liệu, sách, sản phẩm mẫu vừa đảm bảo thẩm mỹ và lại tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Tủ tài liệu âm tường và tủ treo tường đều rất được ưa chuộng trong các văn phòng làm việc có quỹ diện tích hạn chế.


Đối với các thiết kế văn phòng nhỏ, bạn không nên tham các loại bàn có kích thước lớn, gây cồng kềnh. Thay vào đó, là bàn làm việc có ngăn tủ để tài liệu, hoặc module bàn làm việc… Đây được xem là những giải pháp tốt cho thiết kế nội thất phòng làm việc diện tích hạn chế hiện nay. Các yếu tố khác như như trần, tường, sàn, rèm, ánh sáng trong không gian cũng cần được lựa chọn phụ thuộc vào đặc điểm hiện trạng của văn phòng công ty bạn.

Đặc biệt, với những công trình thiết kế văn phòng tại Hà Nội có rất nhiều công trình thiết kế trong một không gian nhỏ vì vậy rất cần có những giải pháp thiết kế như thế này để giúp không gian làm việc không bị chật hẹp. Hãy liên hệ với một nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng có kinh nghiệm như nội thất Miền Bắc để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn