Dự án -> Thiết kế phòng làm việc PLVMB01

Chuyên tư vấn thiết kế bố trí phòng làm việc đẹp và sang trọng. Mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB01 với thiết kế độc đáo và sang trọng, ấn tượng nhất hiện nay
Thiết kế nội thất phòng làm việc tạo ra không gian làm việc thoải mái, hiện đại và sang trọng là vấn đề ngày càng được chủ doanh nghiệp quan tâm chú trọng. Đồng thời để tạo ấn tượng với khách hàng cũng như đối tác với hình ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp thì thiết kế nội thất phòng làm việc có vai trò quan trọng mang lại một diện mạo mới cho công ty của bạn.
 
Thiết kế văn phòng Miền Bắc chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho các công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc. Các dự án thiết kế của chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng. Mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB01 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là một trong số những mẫu thiết kế  được đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như tính thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB01  

Đây là mẫu thiết kế văn phòng là việc theo phong cách xanh với các đồ nội thất cao cấp được bày trí một cách khoa học tạo ra không gian làm việc thoải mái và tiện nghi đồng thời đảm bảo cả về yếu tố phong thủy. Các đồ nội thất cao cấp được đồng bộ với nhau tạo lên một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.
 
 Thiết kế phòng làm việc PLVMB01
 • Không gian thiết kế phòng làm việc sang trọng PLVMB01
 
Không gian phòng làm việc có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc và hiệu quả làm việc của nhân viên văn phòng. Hiểu được điều đó nên trong mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB01 chúng tôi - Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc sử dụng các chi tiết trang trí xanh để tạo ra không gian làm việc hòa nhập với thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.
 
Ghế văn phòng là loại ghế lưới chân xoay nhập khẩu được bọc nỉ xanh giúp cho nhân viên có không gian ngồi làm việc hiệu quả nhất.
 
Bàn làm việc và tủ tài liệu là những đồ nội thất được thiết kế từ gỗ tự nhiên mang lại sự thân thiện cũng như đảm bảo sức khỏe cho nhân viên văn phòng. Kiểu bàn làm việc chân sắt chắc chắn không chỉ phục vụ hiệu quả cho công việc văn phòng mà còn giúp tiết kiệm không gian phòng làm việc đáng kể. 
 
Thiết kế phòng làm việc PLVMB01 hiện đại
 • Không gian thiết kế phòng làm việc hiện đại PLVMB01
 
Tủ tài liệu văn phòng được phân chia thành nhiều ngăn để dễ dàng phân loại và lưu giữ tài liệu của công ty. Bên cạnh đó, phía dưới gầm bàn tại vị trí làm việc của mỗi nhân viên, chúng tôi bố trí thêm tủ tài liệu nhỏ giúp cho việc sắp xếp và cất giữ giấy tờ sổ sách nhanh gọn, quản lý công việc hiệu quả.
 
Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới năng suất công việc của nhân viên văn phòng. Chính vì thế chúng tôi sử dụng vách kính trong suốt rộng để lấy nguồn sáng tự nhiên cho phòng làm việc đem lại một không gian làm việc thoải mái, năng động cho nhân viên.
 
Hệ thống nội thất văn phòng làm việc của mẫu thiết kế PLVMB01 được bày trí một cách hài hòa giúp cho nhân viên văn phòng có thể di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc và có không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.
 
Trên đây là mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB01 sáng tạo với ý tưởng độc đáo theo phong cách xanh tạo ra không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Hãy đến với Thiết kế văn phòng Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực nội thất. 
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn