Dự án -> Thiết kế phòng làm việc PLVMB02

Mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB02 với thiết kế độc đáo và sang trọng nhất. Chuyên tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp và sang trọng
Công ty muốn phát triển bền vững thì chất lượng của sản phẩm dịch vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đồng thời cơ sở hạ tầng là nền tảng cho sự phát triển của công ty cũng rất được chú trọng. Do đó vấn đề thiet ke noi that phong lam viec được các nhà quản lý doanh nghiệp rất quan tâm.
 
Thiết kế văn phòng Miền Bắc đã và đang thiết kế tạo ra những không gian làm việc năng động, hiện đại, nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng cho các công ty, tập đoàn đồng thời mang đến hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB02 được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB02 

Mẫu thiết kế này là sản phẩm của sự sáng tạo ý tưởng độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Các đồ nội thất cao cấp được sắp xếp theo nguyên tắc, khoa học tạo lên một không gian phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất.
 
Thiết kế phòng làm việc PLVMB02 chuyên nghiệp
 • Không gian thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp
 
Để tiết kiệm không gian làm việc cũng như tạo ra lối đi, di chuyển trong văn phòng hay đi lại giữa các phòng ban dễ dàng, chúng tôi bày trí bàn làm việc xếp thành hai hàng một cách hài hòa. Lựa chọn bàn làm việc chân sắt với mặt bàn được phủ veneer tạo sự chắc chắn đồng thời cũng mang lại vẻ sang trọng cho văn phòng làm việc.
 
Hệ thống ghế lưới xoay nhập khẩu cao cấp làm cho phòng làm việc trở lên hiện đại hơn đồng thời giúp cho nhân viên có không gian ngồi làm việc thoải mái nhất. Để thuận tiện cho trao đổi công việc của nhân viên với khách hàng thì chúng tôi linh hoạt bố trí ghế chân gỗ đan cho khách hàng ngồi đối diện với ghế làm việc của nhân viên.
 
Thiết kế phòng làm việc PLVMB02 sang trọng
 • Không gian thiết kế phòng làm việc sang trọng
 
Tủ tài liệu văn phòng được lắp đặt sát vách tường một cách hợp lý để tiết kiệm không gian làm việc. Để thuận tiện cho việc sắp xếp và cất giữ tại liệu khoa học thì chúng tôi lựa chọn kiểu tủ tài liệu được phân loại thành nhiều ngăn. Ngoài ra tại mỗi vị trí ngồi làm việc của nhân viên sẽ được bố trí thêm chiếc tủ đựng tài liệu nhỏ ở gầm bàn để lưu trữ những tài liệu của công việc mà nhân viên đó phụ trách một cách hiệu quả nhất. 
 
Tùy vào từng không gian phòng làm việc mà chúng ta sẽ có cách bày trí nội thất một cách hài hòa nhất để mang lại không gian làm việc hiện đại và năng động nhất. Trên đây là mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB02 với phong cách hiện đại mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế phòng làm việc thì hãy đến ngay với Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc để được tư vấn thiết kế phòng làm việc một cách chuyên nghiệp nhất.
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn