Dự án -> Thiết kế phòng làm việc PLVMB04

Chuyên tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp và sang trọng. Mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB04 với thiết kế độc đáo và sang trọng nhất
Thiết kế nội thất phòng làm việc là việc làm cần thiết cho tất cả các công ty, tập đoàn để tạo lên một diện mạo mới ấn tượng trong mắt đối tác và khách hàng. Đồng thời một văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp sẽ mang lại cho nhân viên văn phòng cảm xúc tốt hơn khi ngồi làm việc.
 
Trong ngành nội thất có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất văn phòng nhưng để có thể được tư vấn và thiết kế văn phòng mang lại hiệu quả cao thì Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế văn phòng và mang lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng là các công ty, tập đoàn, ngân hàng,… trên toàn quốc. Dưới đây là một trong số những mẫu thiết kế phòng làm việc theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB04

Thiết kế nội thất văn phòng PLVMB04 là sản phẩm thiết kế được đánh giá cao cả về chuyên môn và thẩm mỹ. Thiết kế của chúng tôi mang lại một không gian phòng làm việc chuyên nghiệp và sang trọng.
 
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB04 hiện đại
 • Không gian thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
 
Để có thể tạo ra được một không gian làm việc năng động và hiện đại, chúng tôi đã lựa chọn các đồ nội thất cao cấp và lắp đặt sắp xếp một cách khoa học nhất. Nhìn vào tổng thể không gian phòng làm việc có thể thấy sự chuyên nghiệp ngay từ cách bày trí nội thất văn phòng.
 
Bàn làm việc chân sắt với bề mặt bàn được phủ veneer mang lại không gian làm việc rất sang trọng. Để tạo ra lối đi và di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc cho nhân viên thì bàn làm việc được bố trí thành hai hàng một cách linh hoạt.
 
Ghế văn phòng là loại ghế lưới chân xoay nhập khẩu giúp nhân viên có không gian ngồi làm việc thoải mái nhất. Toàn bộ hệ thống ghế văn phòng được lựa chọn đồng bộ cho thấy sự chuyên nghiệp ngay từ việc lựa chọn đồ nội thất.
 
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB04 sang trọng
 • Không gian thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng
 
Tủ tài liệu văn phòng mà chúng tôi lựa chọn là loại tủ treo với thiết kế độc đáo có thể phân loại sắp xếp và lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả nhất. Mỗi nhân viên sẽ phụ trách các mảng công việc riêng cho nên dưới mỗi gầm bàn làm việc của các nhân viên, chúng tôi bố trí một chiếc tủ tài liệu nhỏ giúp họ quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.
 
Bên cạnh đó cửa chính của phòng làm việc được thiết kế bằng kính trong suốt để giám đốc có thể quản lý, giám sát nhân viên của mình một cách tốt nhất.
 

Qua mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB04 các bạn có thể thấy được sự sáng tạo và tinh tế của các kiến trúc sư tại Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc đã tạo ra một không gian phòng làm việc rất chuyên nghiệp và tiện nghi, khơi nguồn hứng khởi cho nhân viên văn phòng làm việc tập trung và đạt hiệu quả trong công việc. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để mang lại một không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho công ty của bạn.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
 • Thiết kế phòng họp Công ty LangmasterThiết kế phòng họp Công ty Langmaster
 • Thiết kế Showroom đồ chơi Toyhouse KĐT Moncity Hà NộiThiết kế Showroom đồ chơi Toyhouse KĐT Moncity Hà Nội
 • Thiết kế văn phòng họp công ty TNHH Dệt Nhuộm Hưng YênThiết kế văn phòng họp công ty TNHH Dệt Nhuộm Hưng Yên
 • Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại công ty ECOBAThiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại công ty ECOBA
 • Thiết Kế Showroom Xe Máy DUCATI Đẳng CấpThiết Kế Showroom Xe Máy DUCATI Đẳng Cấp
 • Thiết Kế Showroom Thời Trang Sang Trọng Hiện ĐạiThiết Kế Showroom Thời Trang Sang Trọng Hiện Đại
 • Thiết Kế Nội Thất Showroom Vật Liệu Xây Dựng Cao CấpThiết Kế Nội Thất Showroom Vật Liệu Xây Dựng Cao Cấp
Tin tức tư vấn