Dự án -> Thiết kế phòng làm việc PLVMB05

Hình ảnh phòng làm việc PLVMB05 đẹp và sang trọng. Nội thất Miền Bắc chuyên tư vấn, thiết kế phòng làm việc cao cấp và hiện đại nhất đang được ưa chuộng
Thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp tạo ra môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp đã và đang được các công ty, tập đoàn rất chú trọng đầu tư. Không gian phòng làm việc có ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả công việc của nhân viên. Do đó các nhà quản lý doanh nghiệp luôn muốn mang lại cho nhân viên của mình không gian làm việc hiệu quả nhất.
 
Nhu cầu thiết kế phòng làm việc cao cấp ngày càng tăng cao cho thấy các công ty đã chú trọng đầu tư cho thiết kế văn phòng để tạo ra phòng làm việc năng động và hiện đại cũng như mang đến cho công ty một diện mạo hoàn toàn mới. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Thiết kế văn phòng Miền Bắc tư vấn, cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế phòng làm việc cao cấp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hàng đầu.
 

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB05 chuyên nghiệp

 
Đây là mẫu thiết kế được giới chuyên môn đánh giá cao và rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế tối ưu công năng và tính thẩm mỹ cao. Các đồ nội thất được lựa chọn hợp lý và bài trí tinh tế mang đến không gian phòng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB05 chuyên nghiệp
 
Bàn làm việc văn phòng là kiểu bàn chân sắt, mặt bàn phủ veneer cao cấp tạo ra không gian làm việc chắc chắn và hiện đại nhất. Ghế văn phòng được chúng tôi lựa chọn là loại ghế lưới xoay nhập khẩu mang lại không gian ngồi thoải mái nhất cho nhân viên văn phòng. Hệ thống bàn ghế văn phòng được lắp đặt sắp xếp khoa học vừa tạo ra không gian làm việc hiệu quả vừa mang lại không gian di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc.
 
Bên cạnh đó, tủ tài liệu văn phòng được thiết kế độc đáo với nhiều ngăn được phân loại khoa học giúp cho việc cất giữ và tìm kiếm tài liệu đạt hiệu quả cao, tiết kiệm diện tích phòng. Đồng thời tại vị trí làm việc của các nhân viên được bố trí thêm tủ tài liệu nhỏ hỗ trợ việc lưu trữ tài liệu liên quan tới từng công việc của mỗi nhân viên phụ trách.
 
Phòng làm việc được sử dụng trần thạch cao với những khối ô vuông tạo nên không gian phòng làm việc độc đáo và ấn tượng. Vách tường gỗ, bàn làm việc, tủ tài liệu được thiết kế hiện đại, tinh tế tạo lên sự đồng bộ hoàn hảo các đồ nội thất văn phòng mang đến không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp nhất.
 
Trên đây là một trong số những mẫu thiết kế phòng làm việc được thiết kế độc đáo và hiện đại nhất mang không gian làm việc đầy hiệu quả cho các nhân viên văn phòng. Thiết kế văn phòng Miền Bắc là công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp nhất cho công ty của bạn.
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn