Dự án -> Thiết kế phòng làm việc PLVMB06

Thiết kế phòng làm việc PLVMB06 là mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp, hiện đại, chuyện nghiệp và tiện nghi nhất của Thiết kế văn phòng Miền Bắc
Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc mang đến giải pháp tốt nhất cho phòng làm việc là vấn đề đang được các công ty, tập đoàn quan tâm và đầu tư để mang lại không gian phòng làm việc hiện đại và sang trọng. Bởi vì văn phòng làm việc năng động không chỉ giúp nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao mà còn lưu lại ấn tượng một văn phòng làm việc chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đối tác của công ty.
 
Nắm bắt được nhu cầu cần tư vấn thiết nội thất phòng làm việc ngày càng cao nên Thiết kế văn phòng Miền Bắc tư vấn và cung cấp các mẫu thiết kế sáng tạo với những ý tưởng độc đáo. Các mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc luôn mang những phong cách khác nhau và với mỗi không gian kiến trúc phòng làm việc cùng với ngành nghề kinh doanh sẽ có thiết kế phù hợp nhất.
 

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB06 

 
Thiết kế phòng làm việc PLVMB06 là mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp do các kiến trúc sư tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc thiết kế nhằm mang lại không gian phòng làm việc hiện đại, chuyện nghiệp và tiện nghi nhất.
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB06 hiện đại, chuyên nghiệp
 
Tổng quan phòng làm việc các đồ nội thất văn phòng được lựa chọn và bố trí một cách hợp lý mang lại không gian làm việc rất khoa học và hiệu quả. Nội thất đồng bộ tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp.
 
Bàn làm việc được chúng tôi lựa chọn là loại bàn làm việc chân sắt có kết cấu chắc chắn mang lại không gian làm việc vững chắc cho nhân viên văn phòng. Đồng thời với bề mặt bàn được thiết kế từ gỗ cao cấp phủ veneer mang lại sự sang trọng cho không gian làm việc.
 
Ghế văn phòng là một trong những đồ nội thất không thể không có tại các văn phòng công sở. Loại ghế nhập khẩu với tựa lưng được thiết kế từ lưới và mặt ghế được bọc đệm mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc trong thời gian dài. Đây là kiểu ghế chân xoay có các bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc khi ngồi trên ghế.
 
Tủ tài liệu được thiết kế rất độc đáo từ chất liệu gỗ công nghiệp với nhiều ngăn để có thể phân loại sắp xếp và cất giữ tài liệu một cách khoa học giúp nhân viên quản lý công việc văn phòng hiệu quả hơn. Ngoài ra tại gầm bàn, ở mỗi vị trí ngồi làm việc của nhân viên chúng tôi bố trí thêm tủ tài liệu nhỏ để hỗ trợ các nhân viên có thể lưu giữ tài liệu riêng về mảng công việc mình phụ trách.
 
Hệ thống nội thất bàn, ghế, tủ tài liệu văn phòng được sắp xếp hài hòa vừa tạo ra được không gian di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc cũng như đi lại giữa các phòng ban vừa mang lại một không gian phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất.
 
Để phòng làm việc không quá đơn điệu thì chúng tôi sử dụng các hình khối của trần thạch cao kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng mang tới phòng làm việc sang trọng và đẳng cấp. Với mỗi vị trí làm việc của nhân viên sẽ có một chậu hoa. Sự kết hợp tinh tế các đồ nội thất và chi tiết trang trí mang lại phòng làm việc năng động và chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên làm việc sáng tạo, tăng năng suất lao động.
 
Hãy đồng hành cùng chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp nhất.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn