Dự án thiết kế -> Thiết kế phòng trưng bày cho tầng 1 tòa nhà CEO TOWER

Phòng trưng bày được thiết kế đẹp, chăm chút tỉ mỉ sẽ tạo nên không gian sinh động, tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc hứng khởi cho các phòng ban.

Thiết kế nội thất văn phòng trưng bày được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ của công ty. Ngoài ra thiết kế phong trưng bày còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô của doanh nghiệp đó, từ đó ta có thể thấy việc có một phòng trưng bày đẹp mắt, phù hợp,  ấn tượng với thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết, khu vực tiếp đón có thiết kế sang trọng, sạch sẽ và thân thiện sẽ gây được thiện cảm với khách hàng và nâng cao tầm vị thế của công ty.

Phòng trưng bày được thiết kế đẹp, chăm chút tỉ mỉ sẽ tạo nên không gian sinh động, tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc hứng khởi cho các phòng ban. Khách hàng và đối tác sẽ cảm thấy được tôn trọng và ấn tượng khi bước vào công ty.

Mẫu thiết kế phòng trưng bày tầng 1 tòa nhà CEO TOWER

Thiết kế phòng trưng bày tầng 1 CEO - View1
 

Phối cảnh tổng thể dự án thiết kế nội thất văn phòng trưng bày tầng 1 tại tòa nhà CEO

Với không gian làm việc văn phòng hiện nay thì sử dụng vách ngăn kính trong suốt, sáng bóng thì nó còn có khả năng chịu lực, chịu tải lớn và chống va đập hoặc chống vỡ khi chịu tiếp xúc nhiệt độ cao. Vách kính có thể dùng làm cửa sổ hoặc vách ngăn văn phòng cao cấp, tạo nên vẻ lịch sự, hiện đại cho không gian.

Phòng trưng bày được thiết kế theo phong cách mở hiện đại với không gian mở, sử dụng các vách ngăn hoàn toàn bằng kính nhằm tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài. Tường phía cửa sổ thiết kế với các đường cong uốn lượn như những con sóng đại dương nhằm xóa đi sự đơn điệu của bức tường màu trắng.
Ở giữa phòng trưng bày là mô hình dự án của công ty thu nhỏ rất độc đáo, tạo ấn tượng sâu sắc và giúp giới thiệu những sản phẩm mới cho khách hàng một cách tổng thể và trực quan nhất. Bên cạnh là bộ ghế tiếp khách sang trọng được làm từ  sofa nhập khẩu cao cấp, bàn tiếp khách thiết kế cách điệu bằng mặt kính bóng loáng, bên trên có thể đặt lọ hoa nhỏ làm cho khu vực này trở nên rực rỡ hơn.

Thiết kế phòng trưng bày tầng 1 CEO - View2

Cạnh cửa sổ được xây dựng như một ốc đảo thu nhỏ, mang đến không gian xanh sinh động cho căn phòng.

Thiết kế phòng trưng bày tầng 1 CEO - View3
 
Bàn ghế chờ phòng trưng bày thiết kế sang trọng với gam màu trắng tinh tế, ghế có tay vịn inox sáng bóng không gỉ kết hợp với đệm ngồi êm ái, cao cấp tạo nên đẳng cấp khác biệt cho không gian nơi đây.

Thiết kế phòng trưng bày tầng 1 CEO - View4
 

Khu vực bàn tư vấn được thiết kế thêm tủ đựng tài liệu đồng bộ với gam màu trắng tinh khôi, trên đó được bài trí nhiều sách, tài liệu, tranh ảnh của các dự án, hoặc các kiến thức bổ ích khác nhằm giúp khách hàng hoặc đối tác tìm hiểu trong thời gian chờ tại đây.

Địa điểm dự án: Tầng 1, tòa nhà CEO, Từ Liêm, Hà Nội
Nhà thầu thiết kế nội thất: Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn