Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng đem lại hứng khởi làm việc

Ngày nay, những thiết kế trọn gói nội thất văn phòng đang nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều công ty, doanh nghiệp đặc biệt là những thiết kế sáng tạo, hiện đại. Chính vì vậy, các kiến trúc sư và các chuyên gia trong ngành đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp không gian hoàn hảo, dưới đây là một số gợi mà các bạn có thể tham khảo qua.


Thiết kế nội thất không gian làm việc nhóm

Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng tạo không gian làm việc nhóm

Là không gian được bố trí riêng để phù hợp với những buổi họp riêng tư hoặc những cuộc trao đổi nhóm về công việc. Nhằm đảm bảo sự thoải mái và tự nhiên nhất, các nhà kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng gam màu xanh thiên nhiên cũng những màu sắc nổi bật để làm toát lên vẻ đẹp sáng tạo của không gian. Chiếc ghế đệm chân sắt có kiểu dáng nhỏ gọn tạo mọi tư thế ngồi dễ chịu nhất cho người sử dụng.


Thiết kế không gian văn phòng làm việc trọn gói

Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng sang trọng

Căn phòng làm việc được thiết kế gọn, chuyên nghiệp và bắt mắt với những mẫu bàn ghế làm việc đơn giản và đồng bộ. Màu sắc đồng điệu đã giúp văn phòng ghi điểm cộng về mặt thị giác. Quan trọng hơn là dù diện tích phòng làm việc không mấy rộng rãi nhưng nó lại không gây cảm giác khó chịu cho mọi người bởi cách bài trí nội thất, phân chia cấu trúc không gian linh hoạt.


Thiết kế phòng sinh hoạt chung

Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng không gian sinh hoạt chung

Trong những không gian của thiết kế văn phòng trọn gói này thì đây có thể được xem là nơi được mọi người yêu thích nhất. Vì là khu vực sinh hoạt chung nên mọi đồ nội thất đều được thiết kế vô cùng độc đáo, phá cách và linh hoạt đem đến những không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất. Từ cách chọn những mẫu bàn lục giác đến những khoảng tường sinh động đều được tính toán kỹ lưỡng sao phù hợp với tổng thể nội thất nhất.


Thiết kế không gian văn phòng đào tạo

Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng không gian phòng đào tạo

Đối với một số công ty, doanh nghiệp thì phòng đào tạo là không thể thiếu, nơi mọi người bổ sung những kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Những chiếc ghế liền bàn viết tiện lợi và nhỏ gọn chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho những không gian kiểu này. Ngoài ra, các doanh nghiệp đều có thể tự do trang trí nội thất sáng tạo theo phong cách riêng của mình với những khoảng tường, trần trong phòng.


Trên đây là những không gian tuyệt hảo của mẫu thiết kế trọn gói nội thất văn phòng sáng tạo và cực tiện nghi, hy vọng đây sẽ là những lời khuyên và gợi ý hữu ích cho những người đang có nhu cầu. Nếu cần sự tư vấn hoặc hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc để được hướng dẫn kỹ lưỡng hơn.

>> Các mẫu thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội: http://thietkevanphongmienbac.vn/thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-385-cat.aspx

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn