Dự án thiết kế -> Thiết kế vách ngăn kính veneer cao cấp cho thẩm mỹ viện EMCAS

Dự án thiết kế vách ngăn kính kết hợp veneer chất lượng cao chuyên nghiệp mang lại không gian thẩm mỹ viện EMCAS sang trọng, hiện đại nhất

Trong các công trình nội thất hiện nay thì vách ngăn kính có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo nên không gian hiện đại, thoáng đãng, mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biết khi chúng ta biết cách khéo léo phối hợp kính với các vật liệu khách sẽ khiến cho căn phòng thêm hoàn hảo.

Sau đây hãy cùng Thiết kế nội thất Miền Bắc tìm hiểu mẫu thiết kế nội thất sử dụng vách ngăn kính kết hợp với khung gỗ veneer chuyên nghiệp dành cho bệnh viện thẩm mỹ EMCAS.

 

 

Dự án thiết kế vách ngăn kính veneer cao cấp cho thẩm mỹ viện EMCAS

 

 

Cấu tạo vách ngăn
 


Tại đây, vách ngăn kính được phân chia thành các phòng tư vấn riêng với nhiều hệ thống khung gỗ veneer sơn phủ bền mặt PU cao cấp rất tiện lợi cho việc lắp đặt và tháo rời. Mỗi phòng lắp đặt thêm một cửa tay quay dễ dàng đóng mở thuận tiện.

Đặc điểm chất liệu
 


Cấu tạo vách ngăn kính gồm các tấm kính chịu lực và khung gỗ veneer có tác dụng định hình, lõi gỗ đã được xử lý triệt để nhằm chống cong vênh, mối mọt và tăng độ cứng của khung. Các vách kính có kết nối liên hoàn bằng hệ thống khung gỗ chắc chắn giúp chịu sự va đập tốt và tạo độ khít tối đa cho căn phòng.

Không gian chia thành nhiều khu vực nhỏ như vậy để sử dụng theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Bề mặt gỗ veneer làm khung có màu nâu trầm với vân gỗ tự nhiên rất bắt mắt, khách hàng có thể lựa chọn theo nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, bên cạnh đó, bề mặt gỗ sẽ được sơn PU 3 đến 4 lớp nhằm đảm bảo tính bền đẹp của sản phẩm được duy trì trong quá trình sử dụng. Mỗi tấm kính có thể dán thêm decal mờ mang tính trang trí.

Tính năng nổi bật
 


Việc sử dụng loại vách ngăn này giúp bạn lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng mà có thể chia phòng ra nhiều không gian riêng khác nhau tùy theo yêu cầu công việc, nhằm tiết kiệm diện tích nhất. Màu sắc các khung có thể lựa chọn hài hòa với nội thất sẵn có.
 


Mặt bằng tổng thể dự án thiết kế vách ngăn


Trên đây là một số giới thiệu về dự án thiết kế vách ngăn kính kết hợp veneer chất lượng cao, tạo nên độ chính xác và độ bền cao cho bệnh viện thẩm mỹ EMCAS. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều loại vật liệu với giá thành khác nhau như: gỗ malamin, gỗ laminate… giúp tối ưu hóa không gian sử dụng của bạn.


Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng có thể tham khảo báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại đây:"Báo giá thiết kế nội thất văn phòng"


Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn