Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại tối đa công năng sử dụng

Một thiết kế văn phòng cao cấp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu về không gian làm việc hiệu quả, không gian trao đổi, gặp gỡ và tạo ấn tượng tốt nhất với các vị khách hàng khi đến với công ty của bạn.


Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu tới quý vị 2 không gian thiết kế nội thất văn phòng cao cấp trong dự án thiết kế trung tâm điều khiển chỉ huy tìm kiếm cứu nạn mà chúng tôi vừa thực hiện trong tháng 3 năm 2017.


Thiết kế văn phòng giao ban trong trung tâm chỉ huy


2 mẫu văn phòng cao cấp này đều thuộc thiết kế trung tâm điều khiển chỉ huy tìm kiếm cứu nạn quốc gia với tiêu chí trang trọng, tiện nghi, khoa học đáp ứng những yêu cầu công việc luôn cấp thiết, tối quan trọng của các cán bộ, nhân viên của trung tâm.


Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại tối đa công năng sử dụng - H1


Phòng họp giao ban của trung tâm được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản hướng đến sự trang nghiêm của một cơ quan nhà nước, nhưng cũng không quá khô cứng hay nhàm chán.


Thiết kế văn phòng cao cấp có khả năng cách âm, bảo mật thông tin rất tốt thông qua hệ thống vách ngăn tiêu âm và gỗ dán. Bàn phòng họp gỗ veneer sang trọng kết hợp với ghế chân quỳ bọc da cao cấp do nội thất Miền Bắc cung cấp thể hiện đẳng cấp không gian. Backgroud của căn phòng là những tấm bản đồ khổ lớn vừa tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất văn phòng. Trần phẳng thạch cao kết hợp đèn âm trần và đèn máng cung cấp ánh sáng cần thiết cho căn phòng.


Thiết kế phòng ứng phó sự cố cao cấp sang trọng với nội thất nhập khẩu


Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại tối đa công năng sử dụng - H2


Không gian thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị là văn phòng ứng phó sự cố trong trung tâm. Với bố cục đơn giản, bám sát vào tinh thần chung của hệ thống chung. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được lát gạch men với bề mặt bóng mịn, có sự phản chiếu ánh sáng tốt cho hiệu ứng rộng rãi cho không gian.


Bàn gỗ veneer sang trọng kết hợp ghế chân quỳ da cao cấp mang lại cảm giác thoải mái và tập trung nhất cho các cán bộ nhân viên tham dự cuộc họp. Các vách tiêu âm kết hợp với giây dán cùng các tấm bản đồ địa lý khổ lớn thay thế cho các bức trang tường đồng thời phục vụ các yêu cầu của cuộc họp. Trần thạch cao ẩn giấu hệ thống máy lạnh, ánh sáng đảm bảo thẩm mỹ cho thiết kế văn phòng cao cấp này.


Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm với mức gía thầu hợp lý, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng phục và tạo nên những công trình tuyệt vời cho khách hàng thân yêu của mình.


>>>Xem thêm:

 

Lưu

Lưu

Lưu

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn