Thiết kế văn phòng cao cấp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng cao cấp góp phầnkhẳng định được vị thế của công ty trên đấu trường kinh doanh. Do đó, thiết kế văn phòng là việc được các chủ doanh nghiệp rất quan tâm. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi rất am hiểu và có thể mang đến cho công ty bạn những mẫu thiết kế văn phòng cao cấp, sang trọng nhất.


Thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp cho nhân viên


Phong làm việc của nhân viên với kiểu thiết kế không gian mở với phong cách siêu thực. Thay vì những bức tường xây cố định, chúng tôi thay thế bằng các tấm kính lớn vừa tiết kiệm chi phí, không gian vừa tạo tầm nhìn thoáng đẹp trong văn phòng. Cảm hứng chủ đạo của văn văn phòng rất độc đáo đó là sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Trong thiết kế văn phòng cao cấp này các chi tiết trang trí như cột văn phòng lấy cảm hứng từ những cột lốc xoáy. Các đường nét lượn, mềm mại uyển chuyển như những con sóng mang đến một nguồn cảm hứng bất tận cho những ai làm việc trong văn phòng này.


Thiết kế văn phòng cao cấp tạo không gian làm việc hiện đại cho nhân viên


Trong phòng làm việc nội thất cũng được thiết kế rất khoa học và sáng tạo các modul bàn làm việc khiến cho các thảnh viên trong văn phòng làm việc liên kết và tương tác với nhau dễ dàng hơn.
 


Thiết kế văn phòng cao cấp cho lãnh đạo

 


Thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp cho giám đốc theo xu hướng trẻ trung, hiện đại những vẫn đảm bảo sự sang trọng và uy quyền của người lãnh đạo. Cách sử dụng Hai gam màu cổ điển là đen và trắng mang đến một nét đẹp cổ điển và lịch lãm cho
thiết kế nội thất phòng giám đốc. Bàn giám đốc với kết cấu thanh mảnh, với những đườg nét rất sắc sảo kết hợp với ghế da cao cấp cùng màu.


Thiết kế văn phòng cao cấp tạo không gian làm việc đẳng cấp cho lãnh đạo


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho giám đốc với gam màu đen, trắng


Tủ tài liệu phòng giám đốc được gắn âm vào tường vừa có tác dụng lưu trữ tài liệu vừa có tác dụng trang trí làm hài hòa bố cục thiết kế văn phòng cao cấp này. Trên tủ tài liệu có một vị trí trang trọng để gắn logo của thương hiệu công ty rất nổi bật.


Ngoài thiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng làm việc nhân viên thì các khu phòng họp, lễ tân cũng đều phải thiết kế đồng bộ với nhau,  để tạo một tổng thể khu văn phòng hiện đại, thống nhất.


Nội thất Miền bắc là nhà thầu chuyên thiết kế văn phòng cao cấp, thiết kế nhà hàng, khánh tiết, phòng họp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn