Thiết kế văn phòng cao cấp không gian sảnh lễ tân đầy ấn tượng

Không gian lễ tân được xem là cánh cửa đầu tiên để doanh nghiệp tiếp xúc khách hàng. Ý thức được vai trò và tầm quan trọng của nó nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại chi mạnh tay để sở hữu một không gian lễ tân sang trọng và ấn tượng nhất.


Và thiết kế văn phòng cao cấp của công ty Ba An và Fit group là 2 không gian lễ tân đẹp, đáp ứng hoàn hảo yêu cầu và nguyện vọng đó của các doanh nghiệp.


Không gian lễ tân sang trọng, vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế văn phòng cao cấp

Thiết kế văn phòng cao cấp khu lễ tân sang trọng


Hình ảnh mà quý vị đang nhìn thấy là không gian lễ tân của công ty Ban An – một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất cung cấp ống nhựa, các giải pháp về hạ ngầm cáp điện và cáp viễn thông tại Việt Nam.


Không gian lễ tân có lợi thế về chiều dài hẹp bề ngang bởi vậy chúng tôi thiết kế nội thất văn phòng theo chiều dọc. Bàn lễ tân và ghế chờ được sắp xếp sao cho lối đi thông thoáng và thuận tiện nhất.


Thiết kế văn phòng cao cấp với mảng vách có hình bản đồ là một hình ảnh thể hiện tầm vóc và ước mơ vươn ra thế giới của Ba An. Những chấm tròn màu cam (màu của logo) lấp đầy mảng tường trống và chỉ dẫn lối đi cho khách hàng.

Thiết kế văn phòng cao cấp khu lễ tân hiện đại


Bàn lễ tân khum hình vòng cung tạo cảm giác thân thiện, hiếu khách của công ty. Hai gam màu trắng và cam với sự tương phản cao tạo sự thu hút từ xa với khách hàng. Logo thương hiệu được bày trí ở mảng vách trung tâm đẹp mắt và nổi bật.


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mang đậm dấu ấn thương hiệu

Thiết kế văn phòng cao cấp mang dấu ấn thương hiệu


Mẫu thiết kế không gian của Fit group lại mang sắc đỏ nổi bật đầy ấn tượng. (Fit group là một tập đoàn có tên tuổi hoạt động tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính trên thị trường hiện nay). Với đội ngũ nhân sự trẻ và năng động, Mục tiêu mà Fit muốn hướng đến là sự cống hiến, sức trẻ và nhiệt huyết với công việc và khả năng cạnh tranh, sự lớn mạnh của Fit trên thị trường.


Màu đỏ đậm là gam màu chủ đạo của mẫu thiết kế văn phòng cao cấp này, căn phòng gồm có 2 bộ phận là bàn lễ tân và không gian chờ của khách hàng.

Thiết kế văn phòng cao cấp màu sắc sáng tạo


Bàn lễ tân được làm từ chất liệu bóng, độ phản quang tốt với các cạnh kim cương vô cùng sang trọng. Backgroud là mảng vách đá trưng bày logo của công ty.


Hệ sofa lượn vòng cung với 2 gam màu đỏ, xám tạo sự đồng nhất cho thiết kế kết hợp với hệ bàn hình dáng độc đáo. Với 2 không gian lễ tân trên bạn có thể cảm nhận được tinh thần chung là sự đồng nhất với màu sắc của thương hiệu, tạo hiệu ứng tâm lý tích cực và ấn tượng tốt nhất của khách hàng khi đến với công ty. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế văn phòng cao cấp này còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc taọ dựng, quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp này.


>> Tham khảo các không gian thiết kế phòng làm việc đẹp mới nhất của nội thất Miền Bắc khi liên hệ đến số 0988888725

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn