Thiết kế văn phòng cao cấp phong cách tân cổ điển, ấn tượng

Để đáp ứng yêu cầu cũng như khẳng định đẳng cấp của một doanh nghiệp tầm cỡ, Công ty Gang thép Tuyên Quang đã hợp tác với Nội thất Miền Bắc thiết kế văn phòng cao cấp. Hệ thống văn phòng làm việc bao gồm 1 không gian lễ tân, 1 phòng tiếp khách, 1 phòng khánh tiết cao cấp, 1  phòng họp, 1 phòng giám đốc điều hành…


Tổng thế dự án thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại được lấy cảm hứng từ nhiều phong cách khác nhau. Phong cách đơn giản hiện đại, phong cách tân cổ điển, phong cách Á Đông. Trong đó không gian phòng tiếp khách tân đầy ấn tượng này là một trong những không gian gây được sức hút và tạo được thiện cảm, sự tin tưởng của khách hàng nhất trong hệ thống văn phòng cao cấp của công ty.


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp lấy cảm hứng từ nét đẹp tân cổ điển

 

>>>Tin vấn:  Đẳng cấp doanh nghiệp với thiết kế nội thất văn phòng cao cấp


Thiết kế văn phòng cao cấp lấy cảm hứng từ nét đẹp tân cổ điển - Phòng khách sang trọng - H1


Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển, không gian phòng tiếp khách mang hơi hướng tân cổ điển của chúng tôi chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường nét tinh tế từ không gian và nội thất.

 
Không gian thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại của chúng tôi hướng sự tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng trang trí ấn tượng. Đồng thời, các mảng miếng cũng ngăn chia không gian nội thất văn phòng tiếp khách thành những khu tương ứng với mảng trần và mảng tường xung quanh. 


Trong quá trình thực hiện dự án thiết kế nội thất văn phòng sang trọng này, các trúc sư của Nội thất Miền Bắc đặc biệt chú ý đến “tỷ lệ vàng” khi ngăn chia các ô, các mảng thiết kế. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa, tạo sự thu hút một cách rất tự nhiên với người nhìn.


Thiết kế văn phòng cao cấp đầy cuốn hút


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp lấy cảm hứng từ nét đẹp tân cổ điển - Phòng khách sang trọng - H2


Thiết kế nội thất tân cổ điển còn lôi cuốn bởi sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản. Vẻ đẹp toát ra từ chính những đường nét tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Không gian thiết kế văn phòng cao cấp không gây choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên mà là sự chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết trong không gian thiết kế, làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.


Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và đẳng cấp với phong cách thiết kế tân cổ điển độc đáo ý tưởng. Để có được không gian văn phòng làm việc cao cấp và chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn mang lại cho công ty bạn giải pháp thiết kế văn phòng làm việc lý tưởng nhất với báo giá tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất.


>>> Cập nhật: “Báo giá tư vấn thiết kế nội thất văn phòng” mới nhất hiện nay
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn