Thiết kế văn phòng cao cấp với không gian làm việc xanh đầy cảm hứng

Việc thiết kế lên những không gian làm việc truyền cảm hứng mãnh liệt đến tinh thần của các nhân viên là rất quan trọng và cần thiết mà bất cứ công ty nào cũng hướng đến. Bên cạnh những phong cách thiết kế văn phòng cao cấp theo xu hướng hiện đại, sang trọng thì những căn phòng có không gian xanh cũng nhận được sự chú ý lớn của các đơn vị. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc sẽ gợi ý đến các bạn một số không gian văn phòng đặc biệt ấn tượng mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế.

>>>Xem thêm:


Thiết kế văn phòng cao cấp không gian làm việc thông thoáng, thoái mái


Thiết kế văn phòng cao cấp với không gian làm việc xanh đầy cảm hứng - H1


Tạo nên sự thoải mái cho một căn phòng làm việc là một điều rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của mọi người, khi làm việc trong một môi trường khó chịu chắc chắc công việc sẽ đạt hiệu quả không cao. Chính vì vậy, căn phòng cần có sự thông thoáng nhất định, màu sắc tươi sáng với nền trắng tính tế sẽ giúp không gian trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn, nên tối giản các chi tiết trang trí thừa tránh gây khuất tầm nhìn cho gian phòng bạn đang làm việc.


Bố trí nội thất khoa học, đảm bảo tính tiện nghi


Thiết kế văn phòng cao cấp với không gian làm việc xanh đầy cảm hứng - H2


Thiết kế văn phòng cao cấp phải đảm bảo được tính tiện nghi cho không gian nội thất và nó được quyết định rất lớn bởi cách bài trí không gian. Với những sản phẩm bàn ghế làm việc đồng bộ, dưới con mắt thẩm mỹ và sự tính toán kỹ lưỡng, có chuyên môn của các kiến trúc sư, những đồ nội thất sẽ được sắp xếp khoa học và hợp lý nhất. Cửa sổ kính hay vách ngăn kính cũng được ưu tiên trong thiết kế văn phòng hiện đại nhằm tận dụng nguồn sáng tự nhiên và tươi mới cho căn phòng.


Tận dụng, trang trí cây xanh trong phòng làm việc


Thiết kế văn phòng cao cấp với không gian làm việc xanh đầy cảm hứng - H3


Không gian xanh chắc chắn không thể thiếu những cây xanh, và để làm điều đặc biệt và khác biệt thì mỗi đơn vị có thể lựa chọn những phong cách trang trí khách nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng những giá cây xanh với nhưng ô vuông đẹp mắt như thế này để tạo nên một kiểu vườn đứng hoặc vườn treo sáng tạo nhất.


Được làm việc trong những căn phòng chuyên nghiệp và thoải mái như thế này chắc hẳn chúng ta sẽ luôn giữ được tinh thần hoạt động tốt nhất từ đó nâng cao năng suất cũng như chất lượng công việc. Liệu bạn có muốn mang những thiết kế văn phòng cao cấp này về căn phòng của công ty mình? Thật đơn giản, hãy đến ngay với chúng tôi, Nội thất Miền Bắc sẽ giúp mọi khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế như ý nhất!

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn