Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp theo những tiêu chuẩn nào

Hệ thống văn phòng làm việc có thể xem là bộ mặt của toàn thể công ty và quyết định rất nhiều đến ấn tượng và sự đánh giá của các khách hàng đối với công ty bạn.


Bên cạnh đó, một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cũng góp phần tăng thêm niềm hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên trong công ty. Vậy để nói một dự án thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, cần xét trên những phương diện nào?


Yêu cầu thẩm mỹ là đầu tiên của một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp


Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp - H1


Tính thẩm mỹ của một văn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được xét trên nhiều phương diện. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp. Tính thẩm mỹ của văn phòng dù có những sáng tạo đột phá hay độc đáo như thế nào vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.


Một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phải tạo được sự hài hòa và dễ chịu. Tạo môi trường năng động, kích thích tư duy sáng tạo của các nhân sự. Bên cạnh đó, vẫn phải hướng đến những không gian thư giãn, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên trong công ty.


Công năng - tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá sự chuyên nghiệp của một văn phòng


Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp - H2


Thiết kế nội thất văn phòng thiết kế chiếu sáng cho toàn bộ văn phòng cũng như từng phân khu trong văn phòng ấy đòi hỏi nhà thiết kế phải có kinh nghiệp và kiến thức trong lĩnh vực này. Các thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hiện nay chủ yếu yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và sử dụng phương pháp chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu khoa học, ánh sáng vàng có thể giúp các nhân sự của bạn làm việc tập trung hơn.


Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại. Ví dụ như nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng, vật dụng nội thất đơn giản. Đối với phòng nhân viên thường sắp xếp theo Module tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc (nếu có) nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.

 

Hiện nay, nội thất Miền Bắc được đánh giá nhà nhà thầu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm qua hàng ngàn dự án văn phòng từ cao cấp đến giá rẻ, chúng tôi tin tưởng và cam kết mang lại kết quả và sự  hài lòng cao nhất đến quý nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Miền Bắc cho dự án tâm huyết của mình.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn