Dự án thiết kế -> Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp VPMB03

Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc chuyên tư vấn thiết kế văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất

Thiết kế văn phòng không chỉ mang lại không gian văn phòng làm việc thoải mái và hiện đại cho nhân viên mà còn giúp công ty tạo ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp đối với đối tác cũng như khách hàng. Ngày nay nhu cầu về thiết kế văn phòng ngày càng cao do các chủ doanh nghiệp muốn tạo ra một không  gian văn phòng làm việc cao cấp và sang trọng và tiện nghi cho nhân viên của mình. Là một công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay, Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc đã và đang đáp ứng tối đa nhu cầu về thiết kế văn phòng bằng những mẫu thiết kế văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới đây chúng tôi chia sẻ với các bạn mẫu thiết kế văn phòng theo phong cách bụi bặm và hiện đại:

Mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp VPMB03

Với sự sáng tạo độc đáo trong ý tưởng của mình, các kiến trúc sự tại Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc đã tạo ra mẫu thiết kế VPMB03 mang đến không gian văn phòng làm việc hiện đại và sang trọng. Trong mẫu thiết kế này gồm có đầy đủ các phòng ban như quầy lễ tân, phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc,….
 
 Thiết kế văn phòng VPMB03 - mặt bằng bố trí
Mặt bằng bố trí
 
Thiết kế văn phòng VPMB03 - tổng quan không gian nội thất
 
Tổng quan không gian văn phòng
  
Quầy lễ tân có không gian thoáng rộng với thiết kế nội thất sang trọng là sự kết hợp hoàn hảo giữa các đồ nội thất cao cấp. Trong phòng lễ tân có bàn lễ tân thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Bên cạnh đó là chiếc bàn nhỏ và kệ tạp chí giúp khách hàng có thể ngồi đọc thư giãn trong lúc chờ đợi.
 
Thiết kế văn phòng VPMB03 - quầy lễ tân1 
 
Không gian nội thất quầy lễ tân - View1
 
Khu vực ngồi chờ của khách cũng được thiết kế rất tinh tế tạo ra không gian chờ hiện đại nhất. Bộ sofa được thiết kế từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý kết hợp cùng với các cây xanh mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất trong thời gian chờ.
 
Thiết kế văn phòng VPMB03 - khu vực ngồi chờ tại quầy lễ tân
 
Không gian nội thất khu vực ngồi chờ tại quầy lễ tân
 
Phòng làm việc được thiết kế mở cùng với khu vực giải trí và pantry tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian làm việc và thư giãn mang lại khối văn phòng hiện đại và tiện nghi qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên. Bàn làm việc veneer cùng với ghế lưới xoay nhập khẩu được lựa chọn để mang lại không gian làm việc thoải mái và sang trọng nhất. Tủ tài liệu được thiết kế đặt sát vách với nhiều ngăn cất giữ tài liệu và trưng bày đồ lưu niệm giúp phân loại, sắp xếp tài liệu khoa học đồng thời tiết kiệm không gian văn phòng làm việc.
 
Thiết kế văn phòng VPMB03 - phòng làm việc1 
Không gian nội thất phòng làm việc
 
Thiết kế văn phòng VPMB03 - phòng làm việc2
 
 
Với một không gian không quá rộng nên chúng tôi thiết kế tủ tài liệu và vách tường bằng gỗ cao cấp đồng bộ với nhau một cách tinh tế để mang lại cảm giác phòng họp rộng rãi hơn. Bàn phòng họp và ghế lưới xoay nhập khẩu cùng với hệ thống cây xanh mang đến không gian phòng họp sang trọng, cởi mở, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong phòng họp.
 
Thiết kế văn phòng VPMB03 - phòng họp 
Không gian nội thất phòng họp
 
Trên đây là mẫu thiết kế văn phòng VPMB03 hiện đại và tiện nghi được thiết kế bởi Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế văn phòng để tạo ra môi trường làm việc hiện đại và sang trọng cho nhân viên của mình cũng như tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng thì Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc là sự lựa chọn hàng đầu.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn