Thiết kế văn phòng đẹp, cao cấp với ý tưởng sáng tạo

KIDO Là dự án thiết kế văn phòng cao cấp, thành công mà Nội thất Miền Bắc mới thực hiện và đã ký được hợp đồng thi công với nhà đầu tư. KIDO là công ty trực thuộc sở hưu của tập đoàn Kinh đô chuyên phân phối sản phẩm đông lạnh gồm kem, sữa chua, sản phẩm từ sữa, bánh bao, thực phẩm đông lạnh.

Song song với quá trình phát triển, việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực thì thiết kế văn phòng đại diện được xem là một chiến lược quan trọng bậc nhất của công ty. Dưới đây các bạn cùng ngắm một số mẫu thiết kế độc đáo đầy sáng tạo của công ty kem KIDO.

 

Thiết kế văn phòng cao cấp với vật liệu mới, sang trọng - Khu quầy lễ tân

Thiết kế văn phòng cao cấp với vật liệu mới, sang trọng - Khu quầy lễ tân

Quầy lễ tân đơn giản tinh tế mặt đá màu xám hòa nhập với không gian chung. Mặt quầy  rộng rãi và đầy đủ công năng giúp cho nhân viên đứng quầy làm việc được tốt nhất.

Sảnh đón tiếp của nhà máy kem KIDO được đầu tư thiết kế kĩ lưỡng với mục tiêu: một nhà máy không chỉ là nơi sản xuất mà còn là nơi quảng bá hình ảnh của công ty, đón tiếp đối tác. Việc đề cao, coi trọng thiết kế nội thất sảnh đón tiếp sẽ làm tăng thêm giá trị hình ảnh của công ty.

Thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp, độc đáo bằng việc sử dụng nhiều đường nét cong mềm mại và áp dụng tone màu sữa ấm áp gợi lên hình tượng về sản phẩm.

Nổi bật ở trung tâm là quầy lễ tân và logo công ty phát sáng bắt mắt. Không gian được trang hoàng bằng ánh sáng hắt gián tiếp từ các đường cong trang trí giúp cho tổng thể hài hòa ăn nhập.

 

Thiết kế văn phòng cao cấp khu trưng bày với ý tưởng độc đáo, thể hiển giá trị và định hướng của thương hiệu

Thiết kế văn phòng cao cấp khu trưng bày với ý tưởng độc đáo, thể hiển giá trị và định hướng của thương hiệu

Một không gian quan trọng phía bên khu sảnh là không gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm.Vẫn là ý tưởng thiết kế thông suốt toàn bộ 2 không gian, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên bộ nhận diện thương hiệu độc đáo bằng ngôn ngữ hình khối. Người xem sẽ được hòa mình vào một thiết kế văn phòng cao cấp,  không gian thông thoáng, tươi trẻ mang đầy đủ tín hiệu đặc trưng của công ty cùng cảm giác thú vị khi được thưởng thức những que kem mát lạnh trên bộ bàn ghế phong cách trẻ trung.

Thiết kế văn phòng cao cấp khu trưng bày với ý tưởng độc đáo, thể hiển giá trị và định hướng của thương hiệu - H2 

Điểm nhấn trung tâm là vách trang trí trưng bày kỉ niệm chương, bằng khen... cách điệu từ hình tượng quả dâu tây hay phần trần phá cách với hình tượng que kem độc đáo.

 

Thiết kế phòng họp cao cấp, tối ưu hóa công năng sử dụng

Thiết kế văn phòng cao cấp: Phòng họp tối ưu hóa công năng sử dụng

Thiết kế phòng họp thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng theo phong cách hiện đại. Văn phòng được thiết kế từ 2 gam màu chủ đạo là trắng và đen, chính sự tương phản rõ nét đã làm nên ấn tượng, xóa đi sự đơn điệu của một không gian tối giản.

Bàn phòng họp hình chữ nhật, kích thước lớn với mặt bàn nhật chất liệu gỗ công nghiệp màu trắng, kết hợp với ghế lưới văn phòng, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho các nhận sự. Backgroud phòng họp có một màn chiếu và logo công ty nổi bật. Đặc biệt với thiết kế văn phòng cao cấp KIDO chúng tôi còn lắp đặt một vách ngăn di động giúp doanh nghiệp có thể linh hoạt sử dụng và khai thác không gian văn phòng của mình một cách hiệu quả nhất. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn