Thiết kế văn phòng đẹp với màu sắc hợp lý

Thiết kế văn phòng đẹp theo phong cách mở giúp bạn mang lại nhiều tiện ích cho văn phòng như: không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên, đồng thời tận dụng các nguồn ánh sáng từ thiên nhiên sẵn có. Tuy nhiên nhược điểm của nó lại rất khó có thể tạo nên không gian hài hòa trong việc trang trí và thiết kế nội thất.

Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số giải pháp đơn giản trong việc phối hợp màu sắc cho không gian văn phòng mở của công ty bạn.

Sử dụng màu sắc trung tính

Thiết kế văn phòng đẹp với gam màu trung tính

Màu sắc trung tính trong thiết kế văn phòng được coi là màu sắc an toàn nhất cho mọi không gian, vì vậy chúng ta có thể áp dụng cho mọi phòng làm việc từ thiết kế phòng nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc… hoặc bất kỳ không gian nào khác. Màu sắc có vai trò lớn trong việc kết nối các không gian lại với nhau, gam màu trung tính vừa có thể dễ dàng tạo nên sự thống nhất nhưng lại rất hiệu quả để tạo sự tương phản trong phòng làm việc khi bạn muốn làm nổi bật nội thất hiện đại, sang trọng hơn.

Nếu bạn cần một không gian yên tĩnh thì màu sắc nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, hãy thử một không gian mở tinh tế với những đường nét thiết kế đơn giản, hài hòa màu sắc từ khu vực này đến khu vực khác và sự liên kết chặt chẽ từ trong ra ngoài nhịp nhàng nhất.

Kết hợp hài hòa các gam màu

Thiết kế văn phòng đẹp với màu sắc hài hòa

Sự kết hợp hài hòa các gam màu trong không gian sẽ giúp bạn phân chia văn phòng thành những không gian riêng tư mà vẫn tạo được sự kết nối chặt chẽ. Mỗi phòng làm việc mang một màu sắc khác nhau, có thể là cả phần sàn, trần, tường trong phòng.

Bên cạnh đó, việc phối hợp các gam màu đậm cùng những họa tiết hoa văn sặc sỡ, tinh động sẽ làm điểm nhấn ấn tượng phù hợp với những văn phòng trẻ trung năng động theo xu hướng đang thịnh hành hiện nay. Những màu sắc giúp bạn tạo nên ranh giới phân chia cho những phòng làm việc có thể là màu trắng, kem, màu đen… rất dễ sử dụng để mang lại sự động điệu, cảm giác không gian như mở rộng ra.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn màu sắc của Nội thất Miền Bắc, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc đẹp, hãy liên hệ ngay với các kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn