Thiết kế văn phòng giám đốc tạo cảm hứng làm việc

Thiết kế văn phòng trọn gói luôn là vấn đề được các công ty quan tâm đặc biệt, đối với phòng giám đốc thì nó lại càng được chú trọng. Trên thực tế, mỗi giám đốc đều có phong cách làm việc và sở thích khác nhau, đồng thời lĩnh vực kinh doanh có đặc thù riêng nên phòng giám đốc cần phải thiết kế sao cho phù hợp nhất với chủ nhân của nó.

 
Giám đốc là người trực tiếp điều hành, quản lý mọi hoạt động của công ty, lập ra mọi chiến lược phát triển chung cho công ty, vì vậy mà phòng giám đốc phải được thiết kế khoa học, hợp lý sẽ tạo ra không gian làm việc lý tưởng, thoải mái giúp lãnh đạo có sự hứng khởi và say mê làm việc.
 
Thiết kế màu sắc hợp lý
 
Thiết kế văn phòng giám đốc màu sắc đẹp
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại được đầu tư tỉ mỉ sẽ thể hiện được vị thế của giám đốc và tạo không gian làm việc thân thiện, sang trọng và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Do vậy, để giám đốc có thể tập trung giải quyết công việc hiệu quả nhanh chóng, thì thiết kế văn phòng cần có màu sắc hợp lý, nội thất thiết kế gọn gàng, ngăn nắp.
 
Màu sắc là yếu tố có ảnh hưởng mạnh tới không gian văn phòng nói chung và phòng giám đốc nói riêng. Các gam màu đem lại cảm giác rất riêng biệt cho căn phòng lãnh đạo như: đen, nâu, trắng… tạo sự uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, thiết kế nội thất còn phải sáng tạo và hài hòa, phù hợp với tổng thể văn phòng làm việc.
 
Không gian nội thất sang trọng
 
Thiết kế phòng làm việc đẹp cho giám đốc
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc với không gian sang trọng không thể thiếu bàn làm việc giám đốc. Mặt bàn cần rộng rãi để đặt máy tính và các vật dụng cá nhân cũng như các vật dụng nội thất khác như: giấy tờ, công văn, máy in, máy fax, điện thoại bàn…
 
Ghế giám đốc được thiết kế sang trọng với khung sắt vững chắc, thân ghế được làm từ đệm mút êm ái bọc da cao cấp. Phòng giám đốc còn được trang bị tủ tài liệu nhằm lưu trữ hồ sơ, giấy tờ quan trọng của công ty.
 
Thiết kế phòng làm việc đẹp, hài hòa, khoa học cho giám đốc sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi và hiệu quả cho công ty bạn. Do vậy cần phải đầu tư cả thời gian và tiền bạc để giúp cho không gian phòng giám đốc phát huy hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin tư vấn thiết kế tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc nhé.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn