Thiết kế văn phòng hiện đại với cách bố trí không gian khoa học

Để thiết kế văn phòng làm việc sang trọng và tiện nghi, các nhà đầu tư cần phải coi trọng, quan tâm từng khâu thực hiện và những chi tiết nhỏ. Từ việc lựa chọn đồ nội thất như bàn ghế, tủ tài liệu đến cách bài trí cần phải được tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.


Với cách bố trí không gian khoa học, căn phòng dù nhỏ hay lớn cũng sẽ trở nên thuận mắt hơn. Đặc biệt, một môi trường làm việc tiện lợi sẽ giúp mọi người làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.


Bố trí không gian xanh trong thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng không gian xanh

Không gian xanh trong văn phòng làm việc là một trong những ý tưởng thiết kế độc đáo, nổi lên từ nhiều năm nay và được nhiều công ty lựa chọn. Ưu điểm của thiết kế này chính là mang đến văn phòng làm việc xanh - sạch - đẹp. Dành cả ngày làm việc tại một căn phòng kín, bí bách với điều hòa và ánh điện chắc chắn là điều không dễ chịu gì, những cây xanh sẽ giúp giải tỏa không khí khó chịu ấy, tạo sức sống mới cho cả không gian.


Thêm vào đó, thay vì những bức tường cứng nhắc, thì hệ thống cửa kính sẽ giúp đón nguồn ánh sáng tự nhiên vào phòng, nới rộng tầm nhìn. Ánh sáng tự nhiên cũng sẽ tốt cho đôi mắt của những người làm việc văn phòng vốn phải dùng máy tính thường xuyên.


Phân chia không gian làm việc cho văn phòng nhỏ

Thiết kế văn phòng cho không gian nhỏ

Đối với những thiết kế văn phòng nhỏ, diện tích dành cho từng phòng hạn chế thì việc phân chia không gian quả thực là một khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, các nhà thiết kế thường bố trí không gian làm việc chung: phòng họp, khu vực bàn làm việc giám đốc và khu vực làm việc nhân viên.


Với những công ty không có quá nhiều nhân viên thì các bố trí này rất thuận tiện và hợp lý, tiết kiệm không gian và các cá nhân làm việc cũng có sự liên kết chặt chẽ hơn. Đồng thời, việc tối giản các chi tiết nội thất thừa cũng sẽ giúp văn phòng trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.

Thiết kế văn phòng cho không gian nhỏ tiết kiệm diện tích

Đây là mô hình tổng thể của văn phòng, mặc dù diện tích nhỏ nhưng khi nhìn vào chúng ta không có cảm giác chật chội thay vào đó lại thấy căn phòng khá ngăn nắp và gọn gàng. Bên ngoài là khu vực dành riêng để tiếp khách, bao gồm bàn làm việc của lễ tân, bên trong là phòng làm việc chính và phòng họp.


Những thiết kế văn phòng hiện đại với cách bố trí nội thất khoa học đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để đón đầu xu hướng thiết kế phòng làm việc đẹp tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn