Thiết kế văn phòng hợp phong thủy cho công ty

Bất kỳ công ty nào cũng mong muốn có được văn phòng làm việc hợp phong thủy, mang lại nhiều vận may và tránh những điềm xấu. Bài viết sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số tư vấn thiết kế văn phòng phù hợp, đơn giản.

Trang trí cây xanh khi thiết kế văn phòng

 


Trong thiết kế văn phòng, cây xanh là một nhân tố quan trọng. Theo phong thủy quan niệm rằng, cây xanh là biểu tượng sức sống tràn đầy năng lượng, khiến cho văn phòng làm việc luôn căng tràn sức sống. Tuy nhiên, với những cây xanh trong văn phòng, chúng ta nên lưu ý chọn những cây khỏe mạnh, xanh tốt lâu năm như tre, trúc, kim tiền… tránh những cây có lá nhọn sắc và dài. Cây xanh trong văn phòng cũng cần thường xuyên được chăm sóc để luôn xanh tươi, tránh bị khô héo, còi cọc làm ảnh hưởng không tốt đến phong thủy.
 

Thiết kế văn phòng với cửa sổ khung kính lớn
 

Thiết kế phòng làm việc đẹp có những cửa sổ khung kính lớn sẽ tạo ra một không gian mở cho văn phòng. Nếu ví đôi mắt con người là cửa sổ tâm hồn thì cửa sổ chính là đôi mắt của văn phòng làm việc. Cửa sổ văn phòng phải luôn được vệ sinh sạch sẽ. Tránh bị bụi bẩn, mối mọt, rỉ sét, vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây mất an toàn và kém phong thủy. Cửa sổ sáng sủa, sạch sẽ mang lại những luồng khí tốt, trong lành, dễ chịu cho văn phòng của bạn hơn.

 
Trang trí vật dụng tượng trưng sự hưng phát cho thiết kế văn phòng
 

Những vật dụng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hưng phát trong thiết kế văn phòng như cóc ngậm tiền, tỳ hưu, đá thạch anh… có thể treo trong văn phòng nhằm tạo sinh khí tốt và đón vận may vào trong công ty.
 

Loại bỏ những vật dụng dễ vỡ khi thiết kế văn phòng
 

Việc sử dụng các vật dụng trang trí bằng thủy tinh, pha lê… tại những nơi dễ vỡ cần được loại bỏ ngay lập tức, bởi chúng mang lại sự mất an toàn, tiềm ẩn nhiều điềm gở, gây ra nhiều trắc trở trong công việc, hao tổn sinh khí trong văn phòng làm việc.

Nếu bạn muốn tư vấn thiết kế văn phòng cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh nhất. Ngoài tư vấn thiết kế văn phòng, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế hội trường uy tín, chuyên nghiệp.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn