Thiết kế văn phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp

Ngày nay, các thiết kế văn phòng làm việc đang có xu hướng tạo nên không gian đơn giản nhưng chuyên nghiệp, nhằm tạo môi trường thân thiện cho nhân viên làm việc sáng tạo, hiệu quả, đồng thời thể hiện bộ mặt của thương hiệu công ty. Thông thường trong các thiết kế văn phòng hiện nay, chúng ta đều phải dựa vào vị trí và mặt bằng của công ty, kèm theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế văn phòng hợp lý. Sau đây hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu những yếu tố quan trọng góp phần làm nên văn phòng làm việc đẹp, hiện đại cho công ty bạn.

Thiết kế phòng làm việc đẹp, hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp

 

Một thiết kế phòng làm việc đẹp trước hết phải có cảnh quan nhìn ra bên ngoài thông thoáng và trong lành, có các ô cửa sổ lớn bằng kính trong suốt tạo không gian mở cho văn phòng làm việc, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên cho văn phòng của bạn. Bên cạnh đó việc bố trí các nội thất, đồ đạc trang trí phải khéo léo sao cho hài hòa với màu sắc của tường văn phòng, cửa ra vào, cửa sổ… nhằm tạo nên không gian hoàn hảo nhất.

Tùy vào từng diện tích khác nhau mà chúng ta phân chia không gian văn phòng phù hợp với các chức năng riêng để tương ứng với các phòng ban trong công ty, vấn đề này nên được xử lý bằng các vách ngăn kính trong suốt, giúp ánh sáng có thể xuyên qua, đồng thời tạo cảm giác văn phòng làm việc rộng rãi hơn hoặc các loại vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động… có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thiết kế và thi công lắp đặt.

Thiết kế văn phòng làm việc tiện ích

Các thiết kế còn cần chú ý đến màu sắc nội thất và các vật dụng trang trí trong thiết kế văn phòng như: bàn ghế, tranh treo tường, tượng trang trí, tủ tài liệu, cây cảnh… sao cho hài hòa và hợp phong thủy. Nếu văn phòng nhỏ có thể khắc phục được bằng màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác không gian cao hơn, rộng hơn.

Nếu bạn đang muốn thiết kế văn phòng cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn