Thiết kế văn phòng sang trọng, tiện nghi chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng sang trọng không đơn giản là mua đồ thật đắt tiền hay là bài trí thật nhiều nội thất vào không gian. Quan trọng hơn, sự sắp xếp ấy phải hài hòa đảm bảo các yêu cầu về công năng, thẩm mỹ và thể hiện được ấn tượng và bản sắc của doanh nghiệp.


Yêu cầu về tính thẩm mỹ đối với thiết kế văn phòng làm việc


Thiết kế văn phòng sang trọng, tiện nghi chuyên nghiệp - H1

 

 

Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện. Dựa trên sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.


Ví dụ, màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Cũng vì lẽ đó mà sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng với màu logo. Những thiết kế văn phòng sang trọng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm… màu sắc thường có tính kích thích sự sáng tạo, phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác và ấn tượng với người nhìn.


Yêu cầu công năng đối với thiết kế nội thất văn phòng sang trọng


Thiết kế văn phòng sang trọng, tiện nghi chuyên nghiệp - H2


Anh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng là công năng quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt cho các nhân sự khi làm việc.


Thiết kế văn phòng sang trọng đảm bảo công năng là sự phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông của nhấn sự. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc.


Thể hiện bản sắc thương hiệu cho thiết kế nội thất văn phòng


Thiết kế văn phòng sang trọng, tiện nghi chuyên nghiệp - H3


Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh vô cùng thiết thực và hiệu quả của các của công ty hiện nay. Các thương hiệu lớn họ luôn luôn biết các tạo ấn tượng với khách hàng bằng các dấu hiệu nhận biết như logo hay màu sắc nhận diện. Có thể kể đến một số thương hiệu như Vietin bank, Vietcombank... Bên cạnh đó, Thiết kế nôi thất văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.


Ngoài ra, cây xanh  văn phòng, và vật trang trí kệ trang trí, như tranh treo tường, cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho thiết kế văn phòng sang trọng của bạn. Tránh cảm giác đơn điệu và nhàm chán tạo hứng khởi và tiếp thêm năng lượng cho các nhân sự trong văn phòng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn